Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân Next Top Hương Ly: Không thích đại gia

Dư thừa năng lượng đôi khi bị ghét


Cảm xúc của em khi đăng quang như thế nào?

Khi nghe MC xướng tên mình là người chiến thắng, em không thể tin vào tai mình vì trước đây, mọi người đều nói gương mặt của em không phù hợp để làm người mẫu. Em từng nghĩ cố gắng để đi đến top 4 đã là một khát khao rất lớn. Thực sự em không thể tin nổi đó là mình. Em rất vui.

Vậy em nghĩ ai sẽ là người đăng quang?

Trong top 4 thì em không nghĩ ai sẽ là người chiến thắng mà chỉ tập trung làm cho thật tốt phần của mình để đêm hôm đó không chỉ là cuộc đua mà là một buổi trình diễn để mọi người thấy rằng, tụi em có mặt ở đây là xứng đáng.

Theo em, đâu là thế mạnh của em so với mọi người?

Sự mạnh mẽ là yếu tố nhiều nhất trong em. Năng lượng trong em đôi khi hơi dư một chút đôi khi khiến mọi người khó chịu nhưng em vẫn tự hào về bản thân mình. Chính sự tự tin và mạnh mẽ có trong con người khiến em khác biệt so với các bạn còn lại.

Đó là yếu tố bên trong, còn về ngoại hình của em thì sao?

Mọi người thường nhận xét em khá khác lạ so với những người mẫu mà họ gặp và tưởng tượng. Nhìn em không không lạ, ấn tượng ngay từ ban đầu nhưng em vẫn tự tin. Em nghĩ rằng, giữa rừng người mẫu có vẻ đẹp độc đáo thì bản thân em cũng là một màu sắc rất đặc biệt.

Điều khiến em tự tin nhất là đôi mắt. Sau những buổi chụp hình, có ảnh ra, em thích nhìn vào mắt mình, nó khiến em thu hút.

Trong quá trình thi, em được nhận xét là có vẻ đẹp hoa hậu khi cười hơi nhiều. Em có nghĩ thế không và trong tương lai, em có định tham dự một cuộc thi nhan sắc không?

Em chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia một cuộc thi hoa hậu. Nghề người mẫu là đam mê và ước mơ từ nhỏ của em và em muốn sống với nó. Em hi vọng sẽ giữ mãi được niềm đam mê của mình.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

 

Trường quay Tiin khác