Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quế Vân: 'Với Trường Giang cảm xúc thật nên mới đau như vậy'

Quế Vân hài lòng với vị trí hiện tại trong showbiz

Đến thời điểm này Quế Vân đã bước vào con đường nghệ thuật được bao nhiêu năm?

Đếm sơ sơ thì cũng mười mấy năm rồi.

Nhìn lại vị trí trong sự nghiệp, bạn nghĩ mình đang đứng ở đâu của showbiz?

Vân chưa bao giờ nghĩ mình là cái gì đó thật lớn trong showbiz cả, bởi vì đây là một thế giới rất nhiều ngôi sao. Vân yêu nghề nên vẫn cứ theo đuổi đam mê của mình và hài lòng với vị trí đang có.

Khi nhắc đến Vân mọi người sẽ nghĩ đến 1 cô người mẫu, ca sĩ với những sản phẩm âm nhạc sôi động, gợi cảm trên sân khấu, vậy lí do vì sao Vân lại cho ra mắt album nhạc trữ tình?

Vân thì là người mẫu nhưng sau đó nhờ 1 người bạn thân là Ưng Hoàng Phúc thấy giọng hát của Vân cũng tạm ổn nên giới thiệu cho mình hát trong chương trình ngày xưa cũng rất hot đó là Giai điệu tình yêu. Vào chương trình đó thì ca khúc Đừng xa em nhé của Vân được mọi người biết nhiều hơn.

Từ đó Vân theo đuổi âm nhạc, nhưng không hiểu tại sao mỗi lần đi hát karaoke thì Vân chỉ hát mỗi dòng nhạc xưa. Mọi người khen Vân hát cũng ổn nên Vân rất thích dòng nhạc này và ấp ủ từ rất lâu rồi, cũng không nghĩ là mình lại ra được album này. Vân không tự tin lắm vì các anh chị đi trước hát rất tốt.

Thực sự trong năm vừa qua Vân có dự định ra album này và đã thu âm gần xong, chỉ còn 2 ca khúc chưa làm xong. Thời gian vừa rồi trải qua nhiều chuyện, có những lúc Vân cảm thấy rất buồn nên Vân vào phòng thu luôn để thực hiện nốt 2 bài còn lại.

Không biết là quá trình chuẩn bị cho album này diễn ra từ khi nào vì khi sản phẩm ra mắt, mọi người thấy rằng Vân gói gọn tình cảm và những điều đau khổ đã qua vào trong album? Liệu rằng có sợi dây liên kết hay có một sự đón trước nào không?

Vân có chuẩn bị trước nhưng không nghĩ nó sẽ ra ở thời điểm nào bởi vì nó bị 'treo'. Và thời gian vừa qua là động lực thôi thúc Vân vào ngay phòng thu để hoàn thành album. Khi Vân thực hiện thì không nghĩ mọi chuyện lại ra như vậy, bạn bè cũng khuyên là Vân nên ra sản phẩm.

Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng Vân ra album ở thời điểm hiện tại là lợi dụng scandal vừa xong. Các bạn nghĩ vậy thì Vân không trách vì ai cũng có suy nghĩ riêng nhưng Vân không sợ điều đó.

Vì 1 ca sĩ thì phải có sản phẩm và ra mắt trước hay sau thì cũng phải ra nhưng nó khá nhạy cảm ở thời điểm này. Vân nghĩ ông trời đã sắp đặt hết mọi chuyện, cái gì xảy ra thì nó thuận theo tự nhiên.

Là một người mẫu sẽ sang lĩnh vực ca hát, bạn có sợ mọi người nói mình là 'người đẹp đi hát'? Và khi nghe điều đó Vân cảm thấy như thế nào?

Người ta cũng hay nói như vậy nhưng Vân không quan trọng, quan trọng là khi mình hát lên mọi người khen hay là vui rồi. Có thể mọi người nói như vậy nhưng khi nghe thì sẽ đánh giá khác và suy nghĩ khác.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác