Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Khả Trang đã 'cất' trứng, sẵn sàng làm mẹ đơn thân

Khi nghĩ lại giây phút đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2015 bạn có cảm xúc như thế nào?

Lúc đấy không hiểu sao mình lại có thể run đến như thế, chân gần như không kiểm soát được và cũng mau nước mắt. Bây giờ nghĩ lại thì thấy mình bất ngờ hơi thái quá, khóc mặt lem luốc, thấy xấu hổ không dám xem lại khoảnh khắc mình đăng quang.

Khả Trang có ngạc nhiên về kết quả không?

Có ngạc nhiên nhẹ, vì Giang nghĩ mình sẽ được giải 2 hoặc 3 chứ không phải quán quân.

Bạn học hỏi được gì sau cuộc thi?

Chưa bao giờ Giang cảm thấy thấm thía sâu sắc ý nghĩa của câu nói: 30 chưa phải là Tết.

Sau cuộc thi có tin đồn Khả Trang mua giải, khi nghe tin này thì bạn có cảm xúc như thế nào?

Trang cũng không ngạc nhiên vì hầu hết năm nào cũng có tin như vậy. Trang cũng không có cảm xúc gì tiêu cực cả vì có những người tham gia và xem cuộc thi, cũng giống như chị Phạm Hương chia sẻ về Miss Universe vừa rồi thì đôi khi người ta thân thiết, yêu quý ai thì sẽ có những quán tính cá nhân, còn Trang vẫn nghe được những tiếng nói cảm thấy thuyết phục và ủng hộ mình rằng mình xứng đáng.

Bạn nghĩ tại sao mình lại có tin đồn như vậy?

Một phần là bởi vì mình không phải người mẫu chuyên nghiệp mà lại tham gia sân chơi dành cho người chuyên nghiệp nên sức thuyết phục sẽ kém hơn. Nhưng ban giám khảo là người theo dõi mình từ những ngày đầu và họ đồng hành cùng mình trong mọi quá trình nên họ thấy được sự nỗ lực của mình hơn những người khác rất nhiều.

Thực ra ngay từ đầu bạn không nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả nhưng khi về đến đích bạn lại giành giải cao nhất, tại sao ở chặng cuối cùng bạn mới tỏa sáng?

Sau đêm bán kết là cái ngưỡng mà mình cảm thấy sợ, đi đến nửa chặng đường mà dừng lại thì xấu hổ, tiếc nuối vì mình không còn nhiều thời gian để tham gia và không đủ cơ hội để tiến tới sân chơi nghệ thuật như vậy nữa.

Điều gì ở Khả Trang khiến bạn nổi bật hơn những thí sinh khác và giành được ngôi vị cao nhất?

Ngay từ đầu thì Trang cũng được nhận định là thí sinh có chiều cao nổi bật nhưng điều đó chưa phải là tất cả. Cũng rất xấu hổ nhưng mình nổi bật vì sự ngô nghê, Trang đến với cuộc thi mà cái gì cũng không biết và việc xin nghỉ làm ở Hà Nội cũng hơi muộn nên tập trung sau các bạn thí sinh mấy hôm.

Vô đây thì rất là 'hẫng' vì các bạn đã chạy gần đến đích mà mình mới bắt đầu ở vạch xuất phát. Nên có lẽ quá nổi bật vì lúc nào cũng lúng túng như gà mắc tóc, bối rối nhiều lắm. Người hay hỏi nhất là Trang, lúc nào cũng anh ơi, thầy ơi, cô ơi, chị ơi, ê bà, ê bồ... phải hỏi mọi người rất nhiều.

Có thể thấy bạn gặp khá nhiều áp lực, có bao giờ bạn nghĩ sẽ dừng cuộc thi sớm không?

Có. Không dưới 2 lần, lúc đó thì Trang quyết định dừng cuộc chơi, nhưng mà nhờ có 3 người bạn động viên, tâm sự. Các thí sinh miền Bắc có cơ hội được ở chung với nhau nên là giờ về cũng buồn, thôi ở lại chơi với mấy 'má' cho vui. Ở nhà chung rất vui, ngày nào cũng gọi nhau dậy đi tập, bàn với nhau xem ăn gì tối nay, buôn chuyện, dọa ma nhau rồi cùng đi giặt đồ, phơi đồ... nên là trót đi đến giai đoạn này rồi thì ở lại chơi với mọi người.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin
 

 

Trường quay Tiin khác