Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủy Top: Muốn chứng minh 'ngực khủng' vẫn thông minh

Vẫn giữ tên Thủy Top để mọi người thấy: sexy nhưng thông minh

Sau khi du học từ Mỹ trở về, bạn thấy cuộc sống của mình thay đổi ra sao?

Về đây có rất nhiều sự thay đổi, nhất là tập trung hơn, vận dụng được những kiến thức mà mình học 5 năm tại Mỹ.

Những hình ảnh trong MV mới Để dành cho anh của Thủy phác thảo về 1 người phụ nữ có tình yêu kết thúc hạnh phúc. Nhân vật trong MV có liên quan gì đến Thủy Top ngoài đời không?

Nội dung sản phẩm này khá giống Thủy và nhân vật đó mình không phải diễn nhiều. Thủy cũng từng trải qua tình huống yêu xa, nên lúc đó biết được những cảm xúc như bối rối, hờn giận, buồn phiền...

Vậy Thủy thấy cảm giác yêu xa như thế nào và bạn có thích việc yêu xa không?

Có 1 câu là 'Tình yêu xa sẽ không bao giờ thành cả', nghe thì có vẻ rất bi quan cho nên bài hát này Thủy muốn gửi đến cho những người yêu xa, chỉ có họ mới hiểu được cảm giác buồn như thế nào, luôn luôn trống vắng. Ca khúc này sẽ như 1 người bạn đồng hành để có thể chia sẻ với mọi người.

Trong MV có thể thấy hình ảnh 1 Thủy Top trong sáng, nữ tính, vậy đây có phải hình ảnh mà bạn sẽ theo đuổi trong thời gian tới?

Mỗi thời điểm sẽ có những thay đổi khác nhau. Về Việt Nam hơn 1 năm nhưng Thủy đã rất tích cực tham gia các hoạt động của showbiz. Hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính hiện tại của Thủy khác với những gì mà mọi người nghĩ về Thủy Top.

Từ các gameshow, phim Yêu là phải xài chiêu thì hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cá tính nó được thể hiện xuyên suốt trong 1 thời gian dài.

Về hình ảnh trong thời gian tới thì Thủy là 1 người rất khó đoán, mình hay có những quyết định ngẫu hứng, cảm tính cho nên mình thường thích mang những điều bất ngờ đến cho mọi người.

Giữa 1 cô gái gợi cảm như hình tượng ban đầu mà bạn đã tạo dựng trong mắt khán giả và 1 cô gái nữ tính, thanh lịch thì bạn thích hình ảnh nào hơn?

Sự gợi cảm, sexy như ngày xưa, kể cả là 'ngực khủng' thì Thủy chưa bao giờ nghĩ là nó xấu. Mọi người nghĩ quá lên là nó xấu thôi chứ thực ra Thủy không xấu hổ về điều đó.

Rõ ràng 'ngực khủng' thì con trai thích, con gái thì đi làm lại (phẫu thuật) ngực, Thủy nghĩ điều đó rất bình thường. Ở nước ngoài, được khen sexy thì phụ nữ rất thích.

Thủy luôn sống thật với chính mình ở từng thời điểm, ngày xưa là bốc đồng, nổi loạn, lớn lên 1 chút, điềm tĩnh lại thì mình cũng mang đến 1 hình ảnh đằm thắm hơn, nhưng không có nghĩa là mình phủ nhận hình ảnh trước đây.

Có 1 thời điểm Thủy không muốn mọi người gọi mình là Thủy Top mà hãy gọi là Huỳnh Minh Thủy. Bởi vì, khi nhắc đến Thủy Top thì mọi người chỉ nghĩ đến cô nàng 'ngực khủng' mà không nghĩ về những sản phẩm mà mình đã rất chăm chỉ làm, nhiều khi tủi thân lắm.

Nhưng mà sau đó Thủy nghĩ, tại sao lại như thế, rõ ràng mình không thấy hổ thẹn với những gì đã làm, mình nghĩ sexy rất đẹp và vẫn giữ tên Thủy Top để cho mọi người thấy là cô này sexy nhưng thông minh.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác