Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vân: Trong công việc là một bà cô già, khó tính

 

Vui vì 80-90% khán giả ủng hộ

Xin gửi lời chào đến toàn thể khán giả đến Trường quay Tiin. Chúng ta lại gặp nhau vào thứ 6 hàng tuần. Ngày hôm nay, khi bước vào phim trường, tôi cảm thấy mình bị lép vế rất nhiều khi gặp khách mời quá xinh đẹp, đang thu hút sự chú ý của dư luận thời gian gần đây. Chào đón Á hậu 3 HH Quốc tế 2015 Thúy Vân.

Thúy Vân xin gửi lời chào đến Tiin.vn!

Cảm xúc của Vân hiện tại là gì?

Trước đây Vân đã xem nhiều số Trường quay Tiin và cũng là fan hâm mộ của Tiin. Được đến đây ngày hôm nay là một vinh dự rất lớn của Vân.

Trải qua 1 tháng ở cuộc thi thì nhớ Việt Nam lắm, vì thế khi về đây, nhận được sự chào đón của mọi người thì Vân vui lắm.

Bản thân Vân khi đạt giải Á hậu 3 thì có cảm xúc thế nào?

Mọi người ở nhà khi xem trực tiếp cuộc thi qua Youtube, Livestream thì đã thấy được biểu cảm của Thúy Vân khi đó. Thực sự khoảnh khắc đó như là vỡ òa, vì mình đã cố gắng, nỗ lực trong suốt 1 năm qua. Vân đã làm những điều mà trước đây mình chưa bao giờ làm như sáng tác ca khúc. Nên lúc đó, suy nghĩ trong đầu chỉ là: "Trời ơi, tôi làm được rồi, tôi đã là Á hậu rồi!"

Giải thưởng này có giá trị thế nào đối với Vân?

Đó chính là sự ủng hộ, khích lệ của khán giả Việt Nam dành cho Vân khi đạt giải Á hậu 3. Nhiều người đẹp khi đăng quang thường vấp phải những ý kiến trái chiều nên bản thân Vân may mắn khi vừa đạt giải lại nhận được sự ủng hộ tới 80-90% của khán giả.

Thời gian Vân chuẩn bị cho cuộc thi có lâu lắm không?

Sau cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, từ tháng 1/2015, mình đã có khoảng thời gian gần 1 năm để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Nó đã chiếm gần hết thời gian của Vân. Trong thời gian đó, Vân cũng tham gia dẫn chương trình Asia's Got Talent giúp mình rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học. Nói chung, công tác chuẩn bị gần như là công việc toàn thời gian, Vân phải dồn hết tâm sức để thực hiện tất cả những gì mình đề ra để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Một ngày của Vân như thế nào?

Khoảng 8-9h Vân thức dậy, nếu không có lịch làm MC ở đài truyền hình thì Vân sẽ đến phòng tập gym, tập ở đó 3 tiếng.

Đến chiều thì đi tập catwalk, sau đó rồi đi học tiếng Anh, tiếp đó chạy sang lớp tiếng Nhật để học.

Tối tối là đến nhà NTK để chuẩn bị cho trang phục dân tộc và dạ hội. Thi thoảng sẽ gặp chị Hà Anh để tập catwalk và gọi điện cho anh MC Hạnh Phúc để anh ấy hướng dẫn cách nói chuyện, ngắt câu.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 
 

Trường quay Tiin khác