Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tố Ny: Không hiểu sao nhiều người không thích mình

Từng bỏ nghề ca hát, đứng sau sân khấu

Việc tham gia rất nhiều cuộc thi giúp Tố Ny rèn được bản lĩnh sân khấu. Tuy nhiên, điều đó cũng có hạn chế là khán giả sẽ quen mặt và gây ra sự nhàm chán, bạn sợ điều đó không?

Với một gương mặt cũ sẽ có hai mặt. Mặt tiêu cực thì mọi người sẽ nói rằng, cô bé này thi hoài, cũ rồi, có nhiều kinh nghiệm nên việc dạn dĩ, trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu là điều đương nhiên thôi. Khán giả không biết mình đã nỗ lực cố gắng biết bao nhiêu.

Mặt tích cực là, bản thân mình học được rất nhiều điều bổ ích khi đứng trên sân khấu.

Chỉ dừng lại ở vòng Giấu mặt The Voice 2012, ở Vietnam Idol cũng không thể tiến xa, có khi nào Tố Ny cảm thấy hụt hẫng và từ bỏ ý định đi thi, quyết định phát triển sự nghiệp theo một hướng khác không?

Có chứ. Sau khi bị loạt tại vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt, Tố Ny đã nói một câu với người thân mà đến bây giờ, bố mẹ vẫn hay nhắc lại suốt, đó là: Không bao giờ Tố Ny đi thi bất cứ cuộc thi nào nữa.

Thực sự quá chán và hụt hẫng. Tố Ny học tại Học viện TP HCM nên bạn bè ca sĩ rất nhiều như Bùi Anh Tuấn, Khởi My... Ny nghĩ, các bạn đã nổi tiếng thế rồi, thi>
Thân thương nhất là tình bạn với Vicky Nhung và Phượng Vũ.

Thời gian qua, khán giả có nói nhiều tới mối quan hệ của Tố Ny và Vicky Nhung. Tố Ny có thể nói gì về mối quan hệ của hai người?

Tố Ny và Vicky Nhung cũng chỉ là đôi bạn thân thôi. Mọi người có ý kiến trái chiều thì Tố Ny cũng không quan tâm lắm. Từ khi tham gia show đến bây giờ, mọi người chơi với nhau khá lâu nên việc chụp hình, đi chơi, chụp hình chung và chia sẻ công khai lên facebook là bình thường mà.

Không chỉ gần đây mới up hình lên facebook mà trước đây cũng như vậy rồi nhưng không hiểu sao trước đây mọi người không xôn xao, gần đây lại xôn xao.

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác