Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Thị May: Sống không ghen ghét, thù hận

Lúc nhỏ như một cậu con trai

Hôm nay đến trường quay Tiin trong một bộ trang phục áo dài rất đẹp, tại sao May lại quyết định chọn mặc áo dài trong những ngày đầu năm?

Đối với May thì áo dài là 1 trang phục chuẩn mực để xuất hiện tại những sự kiện quan trọng hay dịp Tết. Ngày hôm nay, với May, đến trường quay Tiin rất quan trọng nên May chọn mặc áo dài.

Được biết May rất thường xuyên diện áo dài trong các sự kiện, điều gì ở chiếc áo dài khiến bạn yêu thích nó như vậy?

Bản thân May rất thích áo dài vì nó như một di sản quốc gia. Khi nhắc đến áo dài thì như là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam dịu dàng. Dù đi đến đâu, đến nước nào thì trong hành lý của May cũng đều có áo dài.

Nhiều khán giả yêu thích gọi May là biểu tượng áo dài Việt, khi nghe như vậy thì May có suy nghĩ như thế nào?

Nếu nói về điều này thì tất cả những người phụ nữ Việt Nam đều là biểu tượng áo dài vì mặc áo dài rất đẹp và May cũng tự tin là mình nằm trong số đó. Khi nghe mọi người nói vậy thì May vô cùng hạnh phúc và sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy.

Sở hữu một chiều cao vượt trội như vậy chắc thời đi học May được nhiều người chú ý lắm đúng không?

Dạ không, trái ngược hoàn toàn. Hồi nhỏ May giống như một cậu bé, không giống Trương Thị May dịu dàng như bây giờ. Lúc đó vừa cao, đen đen, May nghĩ là xấu lắm... và có rất nhiều bạn là con trai.

Từ nhỏ May đã cảm nhận mình có khả năng trở thành một người mẫu, hoa hậu, á hậu chưa hay đó là một cơ duyên may mắn với mình?

Ngày bé thì May chưa biết gì về nghề người mẫu cả. Lúc đó chỉ mong mình mau lớn lên, có công việc để phụ giúp mẹ vì ba mất sớm.

Lúc đó bạn nghĩ mình sẽ theo nghề gì để phụ mẹ?

Mơ hồ lắm, lúc rảnh bật tivi lên xem thì mình muốn được hóa thân thành các nhân vật, làm công chúa... cứ lấy khăn ở nhà cột vô cổ, cầm kiếm múa trong nhà... nhưng mình chưa biết đó là nghề gì. 

Cùng đón xem những chia sẻ hết sức thú vị của các sao Việt tại Trường quay Tiin vào mỗi thứ 6 hàng tuần nhé!

Chương trình được thực hiện bởi Báo Đất Việt tại Trường quay Tiin

 

Trường quay Tiin khác