Multimedia
CHIA SẺ

Sau thời gian dài ‘đóng băng' hoạt động vì scandal gian lận đội hình debut, IZ*ONE đã chính thức trở lại với MV ‘Fiesta', album ‘BLOOM*IZ' vào ngày 17/2 vừa qua và được đón nhận nhiệt tình khi phá vỡ kỉ lục album bán ra ngày đầu và tuần đầu, giành tới 3 chiếc cúp trên show âm nhạc. 

  Thành viên ‘xinh đẹp nhưng bất tài’ trong IZ*ONE bị 'ném đá' tả tơi vì xả rác, em út vốn dính 'phốt' thái độ lại ghi điểm 0 

Thành viên ‘xinh đẹp nhưng bất tài’ trong IZ*ONE bị 'ném đá' tả tơi vì xả rác, em út vốn dính 'phốt' thái độ lại ghi điểm 1 

Dù vậy, thị phi vẫn cứ bủa vây 12 cô gái. Lần này là thành viên Kang Hyewon trở thành tâm điểm chỉ trích của Knet vì hành động xả rác trên sân khấu. Theo đó, ngày 26/2 trong màn encore tại chương trình ‘The Show', IZ*ONE đã mang đến những bọc nilon đựng cánh hoa giả lên sân khấu để ăn mừng chiến thắng đầu tiên.

Sau khi lấy cánh hoa ra, Hyewon đã thẳng tay vứt bọc nilon xuống sân khấu và chẳng hề cúi xuống nhặt chiếc túi lên khi cả nhóm rút lui vào cánh gà. Ngay phía sau, thành viên Jang Wonyoung nhìn thấy bọc rác vứt dưới đất và nhanh chóng nhặt hộ đàn chị.

Thành viên Kang Hyewon.

Ngay sau sự việc xảy ra, Hyewon đã bị Knet lên án gay gắt, thậm chí còn nghi ngờ nhân cách ngoài đời thực của cô nàng, có người còn thắc mắc không hiểu lý do gì mà cô trở thành 1 ‘mẩu' của IZ*ONE.

Ngược lại, 1 số netizen lại cho rằng không thể dựa vào một khoảnh khắc để đánh giá tính cách Kang Hyewon, nhất là khi túi vòng hoa được sử dụng với mục đích để tung lên tạo hiệu ứng sân khấu. Khả năng bức ảnh đã bị cắt ghép với mục đích ‘ném đá' nữ idol này.

Wonyoung nhìn thấy và cúi xuống nhặt rác.

Hyewwon bị chỉ trích thì Jang Wonyoung lại nhận được ‘mưa' lời khen từ cư dân mạng vì hành động thu dọn sân khấu trước khi rời đi. Được biết, cô nàng Jang Wonyoung từng bị dính ‘phốt' thái độ khi nhiều lần bị nghi tỏ vẻ khó chịu, lườm nguýt các thành viên khác. 

Kang Hyewon là một trong những thành viên gây tranh cãi nhất khi được gọi tên trong đội hình IZ*ONE. Nữ thần tượng được đánh giá là một cô gái thông minh, biết tiến biết lùi nhưng năng lực vẫn ở mức hạn chế. Thậm chí, visual bắt mắt mà Hyewon sở hữu còn là lý do khiến cô nàng bị chê ngược thậm tệ.

‘Xinh đẹp nhưng bất tài' chính là cái mác mà cộng đồng mạng gán lên nữ thần tượng trẻ tuổi, dù cô đã debut được hơn 1 năm nay. Có lẽ vì vậy mà Hyewon luôn là người có thời lượng hát và lên hình xếp cuối IZ*ONE. 

Thành viên ‘xinh đẹp nhưng bất tài’ trong IZ*ONE bị 'ném đá' tả tơi vì xả rác, em út vốn dính 'phốt' thái độ lại ghi điểm 2 

Trong nhóm, Kang Hyewon bị chê bai về mặt tài năng. 

Trong nhóm, Kang Hyewon bị chê bai về mặt tài năng.

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn