Người mẫu Victoria’s Secret chia tay chế độ ăn kiêng khắc nghiệt

Bridget Malcolm – người mẫu Victoria’s Secret chia sẻ về thời kì 'chiến tranh' với cơ thể và khẳng định quyết tâm nói không với giảm cân.

17/03/2018 11:26

Các thiên thần của Victoria's Secret luôn nhận được những lời trầm trồ tán dương cho 'body' mảnh mai nhưng vẫn rất gợi cảm của mình. Muốn đạt được điều này, các chân dài đều phải tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập luyện hết sức nghiêm ngặt.

Siêu mẫu Victoria's Secret Bridget Malcom nói để có và duy trì được thân hình hoàn hảo chẳng hề dễ dàng. Chia sẻ trên instagram cá nhân về quyết định từ bỏ ăn kiêng, người mẫu 26 tuổi viết: 'Cô gái trong hình không hề béo. Tôi nhớ thời điểm bức ảnh này được chụp, ai đó đã nói rằng tôi cần phải giảm cân. Đây không phải lần đầu tôi nhận được phản hồi như vậy. Thật mệt mỏi vì lúc nào cũng phải tỏ ra mình thật tự tin khi mặc đồ bơi mà bản thân đang 'xung đột' với thân hình nàyNhưng tháng 8 vừa rồi, tôi đã quyết định 'đình chiến' với cơ thể của mình.'

Một trong những bức ảnh Malcolm đã xoá trên Instagram cá nhân. 

Một trong những bức ảnh Malcolm đã xoá trên Instagram cá nhân.

Malcolm bày tỏ quyết tâm đặt vấn đề cân nặng sang một bên, cô tự nhủ mình phải trân trọng, chiều chuộng cơ thể hơn. Người mẫu cũng xoá toàn bộ những bức ảnh trong phòng tập được xem như hành trình giữ dáng mà cô đã đăng tải trên Instagram của mình.

'Về cơ bản, tôi không muốn quan tâm tới ngày xưa. Tôi sẽ không nhìn vào trong gương mà than vãn: Sao mình lại béo thế này! hay Mình vẫn chưa tập luyện hết sức.'

   Thiên thần rực lửa trên sàn diễn Victoria's Secret.

Thiên thần rực lửa trên sàn diễn Victoria's Secret.

Sau 12 năm với chế độ ăn uống được kiểm soát nghiêm ngặt cùng tập luyện với cường độ cao để phục vụ cho sự nghiệp, thiên thần tóc vàng cuối cùng đã quyết định 'dừng lại tội ác' và cân nhắc khẩu phần ăn cùng các bài tập của mình.

'Tôi không thể nhớ bao nhiêu lần mình đi ngủ với cái đầu cực kì choáng váng. Tôi lo lắng về việc mình đã ăn nhiều như thế nào, mình có nên đổi chế độ ăn kiêng không. Tôi tự nhủ mình phải luôn tập luyện chăm chỉ, phải đạt được số đo cơ thể hoàn hảo. Tôi phải cố gắng hơn nữa.'

Nhưng giờ đây, Malcolm đã nhận ra và chọn cho mình chế độ tập ăn uống, tập luyện phù hợp hơn . Cô nói: 'Cuộc sống quá ngắn ngủi để phải để ý tới những thứ khác. Tôi không muốn lãng phí thêm một giây phút nào lo lắng về cơ thể gầy guộc này nữa.

Tôi chưa bao giờ ý thức được tôi đã tốn bao nhiêu thời gian dành cho việc ăn kiêng. Hiện tại tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Mọi thứ thật là tuyệt vời.

Ước gì tôi được giác ngộ sớm hơn, nhưng thà muộn còn hơn không bao giờ. Tôi đã tăng cân, như vậy thì sao chứ? Cuộc sống này quan trọng hơn kích cỡ mấy cái quần jeans nhiều.'

Người mẫu đã chọn cho mình chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp hơn. 

Người mẫu đã chọn cho mình chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp hơn.
Theo Viet Huong/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều