Nữ diễn viên ‘Avengers’ diện đầm Công Trí trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019

Một lần nữa, thiết kế của nhà tạo mẫu Công Trí lại được xuất hiện tại sự kiện tầm cỡ quốc tế. Lần này là minh tinh Cobie Smulders trên thảm đỏ lễ trao giải Billboard Music Awards.

02/05/2019 11:22

Lễ trao giải âm nhạc Billboard Music Awards 2019 đang được diễn ra tại Los Angeles. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trên bảng xếp hạng âm danh tiếng Billboard. Trên thảm đỏ của sự kiện, nhiều ngôi sao đã xuất hiện và khoe dáng trong những bộ cánh bắt mắt.

Nữ diễn viên ‘Avengers’ diện đầm Công Trí trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019 0 

Cobie Smulders nổi bật với đầm Công Trí tại Billboard Music Awards.  

Cobie Smulders nổi bật với đầm Công Trí tại Billboard Music Awards. 

Nữ diễn viên Cobie Smulders cũng tham gia sự kiện năm nay. Điều đáng chú ý là cô đã lựa chọn một trang phục đến từ nhà thiết kế Công Trí. Cobie diện chiếc đầm ánh bạc, xẻ sâu khoe vòng ngực của nhà tạo mẫu Việt Nam. Được biết, đây là thiết kế thuộc bộ sưu tập Thu Đông của Công Trí, từng được ra mắt giới mộ điệu hồi tháng 2 vừa qua ở Tuần lễ thời trang New York. 

Người mẫu trình diễn thiết kế được Cobie lựa chọn.  

Người mẫu trình diễn thiết kế được Cobie lựa chọn. 

Nữ diễn viên ‘Avengers’ diện đầm Công Trí trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019 3 

Nữ diễn viên ‘Avengers’ diện đầm Công Trí trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019 4 

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp quyến rũ trong chiếc đầm xẻ sâu. 

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp quyến rũ trong chiếc đầm xẻ sâu.

Như vậy, tên tuổi của Công Trí một lần nữa lại được rạng danh trên đất khách. Trước đó, trang phục Công Trí từng được nhiều nghệ sĩ quốc tế lựa chọn và để lại ấn tượng mạnh như Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani, Kate Bosworth, Josephine Skriver, Katherine McNamara, Jacqueline Fernandez, Rita Ora,...

Cobie Smulders là diễn viên nổi tiếng gốc Canada. Cô gây sốt khi tham gia diễn xuất chính trong series truyền hình How I Met Your Mother. Ở địa hạt điện ảnh, Cobie ghi dấu với vai diễn đặc vụ Maria Hill trong dòng phim siêu anh hùng Avengers. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều