#SEA GAMES 31

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay 13/5

Sau lễ khai mạc hoành tráng và rực rỡ, SEA Games 31 sẽ chính thức bước vào tranh tài trong này hôm nay ở nhiều bộ môn. Hiện Đoàn Thể thao Việt Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng huy chương và được kỳ vọng tiếp tục nâng cao thành tích ở các môn Rowling, Kurash, Thể hình...

13/05/2022 08:19

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay 13/5

Ngày hôm nay 13/5, Đoàn Thể thao nước chủ nhà Việt Nam tiếp tục thi đấu ở nhiều bộ môn khác nhau, trong đó có nhiều nội dung thi đấu chung kết. Cụ thể là các môn như Rowing, Kurash, Thể hình, Thể dục dụng cụ, Đấu kiếm, Wushu. Trong đó, Kurash đang là mỏ vàng cho thể thao Việt Nam ở những ngày thi đấu đầu tiên.

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra thành công vào tối 12/5 tại SVĐ Mỹ Đình. Ảnh: Đình Trung

Tại nhà thi đấu Cầu Giấy, wushu có nhiều cơ hội 'mở hàng' HCV với các nội dung chung kết, diễn ra từ 9h. Phạm Quốc Khánh cùng Nông Văn Hữu thi nam đao nam, Dương Thúy Vi cùng Đặng Tiểu Bình thi kiếm thuật nữ và Nguyễn Văn Phương thi thái cực quyền nam.

Trong khi đó, tại Hải Phòng, 4 trận chung kết môn rowing có sự tham gia của đại diện chủ nhà gồm thuyền 4 nam hạng nhẹ một mái chèo, thuyền bốn nữ hạng nhẹ 2 mái chèo, thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo và thuyền 4 nam hạng nhẹ 2 mái chèo.

Vào chiều nay, Kurash bước vào tranh tài 3 nội dung cuối gồm dưới 57 kg nữ, dưới 70 kg nữ và dưới 73 kg nam, tại Nhà thi đấu Hoài Đức. Đội tuyển Kurash Việt Nam có cơ hội giành thêm những tấm HCV tiếp theo.

Môn kickboxing diễn ra tại nhà thi đấu Bắc Ninh. Các võ sĩ Việt Nam tham dự 3 nội dung thi chung kết ở các hạng cân nam dưới 67 kg, nữ dưới 48 kg và nữ dưới 65 kg. 

Tại Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo VĐV Cấp cao Hà Nội, các nội dung môn thể hình sẽ diễn ra và lực sĩ Phạm Văn Mách sẽ tranh tài ở hạng cân 55 kg. Lực sĩ Đặng Thanh Tùng thi đấu ở hạng cân 65 kg, trong khi lực sĩ Phạm Văn Phước thi đấu hạng 60 kg.

Trong ngày hôm nay (13/5), các môn đấu kiếm, thể dục dụng cụ và Esports cũng bước vào tranh tài ở vòng loại và chung kết ở một số nội dung. Hy vọng giành HCV của Việt Nam là không nhỏ. 

Trên bảng tổng sắp huy chương hiện tại, Đoàn Thể thao Việt Nam đã vươn lên vị trí dẫn đầu với 10 HCV, 7 HCB và 10 HCĐ. Với nhiều nội dung tranh tài ở vòng chung kết, Đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ có khoảng thời gian bội thu huy chương trong ngày 13/5.

Ngoài ra, vào lúc 19h ngày hôm nay (13/5) sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Myanmar trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam. Đây là trận đấu thứ 3 của thầy trò HLV Park Hang Seo ở giai đoạn vòng bảng và có ý nghĩa trực tiếp tới tấm vé vào chơi ở vòng bán kết.

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay 13/5

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều