#AFF Cup 2018

Liên đoàn bóng đá Mynamar cấm CĐV Việt Nam mua vé chợ đen

Với việc bán hết sạch 2.400 vé cho CĐV Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Myanmar thông báo cấm CĐV đội khách mua vé lại từ đội Myanmar.

20/11/2018 10:39

Liên đoàn bóng đá Myanmar ra thông báo trên trang Facebook chính thức: 'Chúng tôi xin thông báo 2.400 vé của đội khách Việt Nam đã được bán sạch. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc nhở CĐV Việt Nam không được mua vé nhà từ các nguồn khác.

Theo lời khuyên của cơ quan an ninh, MFF sẽ từ chối cho phép các CĐV Việt Nam vào sân nếu họ sử dụng vé của đội chủ nhà Myanmar'.

CĐV Việt Nam bị Liên đoàn bóng đá Myanmar cấm mua vé lại từ vé của đội Myanmar.

CĐV Việt Nam bị Liên đoàn bóng đá Myanmar cấm mua vé lại từ vé của đội Myanmar.

Cụ thể, sân Thuwunna có sức chứa 32.000 chỗ ngồi. Liên đoàn bóng đá Myanmar đã phân phối 2.400 vé cho CĐV Việt Nam. Theo đó, số vé dành cho CĐV Việt Nam đã được bán sạch nên Liên đoàn bóng đá Myanmar 'cấm' CĐV đội khách vào sân bằng cách mua vé lại từ các nguồn khác.

Có thể hiểu, các nguồn khác bao gồm vé chợ đen, mua lại từ vé của CĐV Myanmar. Đây là điều quen thuộc mà các CĐV Việt Nam vẫn hay mua ở các trận đấu tại sân Mỹ Đình, tức hết vé nên phải bỏ tiền mua lại từ vé chợ đen.

Lý do Liên đoàn bóng đá Myanmar 'cấm' CĐV Việt Nam mua lại vé từ các nguồn khác theo lý giải đến từ việc đảm bảo an ninh trận đấu. Ở đây, một phần lý do lớn có thể xuất phát từ việc lo ngại CĐV Việt Nam mua vé lại sẽ khó kiểm soát, dễ xảy ra những chuyện đáng tiếc như đốt pháo sáng trên khán đài.

Dường như việc đốt pháo sáng đã khiến cho CĐV Việt Nam gặp khó ở các trận đấu trên sân khách của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Dường như việc đốt pháo sáng đã khiến cho CĐV Việt Nam gặp khó ở các trận đấu trên sân khách của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Một số CĐV Myanmar cũng lên tiếng trên mạng xã hội về nỗi lo CĐV Việt Nam có thể đốt pháo sáng ở trận Myanmar - ĐTVN vào 18h30 chiều nay (20/11).

Vào chiều nay, nếu ĐTVN giành chiến thắng trước Myanmar sẽ giành vé vào bán kết AFF Cup 2018 trước một vòng đấu.

Theo Văn Nhân/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều