Nhà của đội trưởng MU bị dọa đặt bom

Đội trưởng Harry Maguire của Manchester United đã nhận được lời đe dọa đánh bom trong chính ngôi nhà của mình.

22/04/2022 08:33

google_Tiin.vn

Mối đe dọa từ vụ gài bom trong nhà khiến cho Harry Maguire và gia đình vô cùng lo lắng. Anh đã buộc phải thông báo cho cảnh sát. Người phát ngôn của thủ quân Man Utd cho biết: 'Sự an toàn của gia đình anh ấy và những người xung quanh rõ ràng là ưu tiên số một của Harry Maguire'.

Mối đe dọa đã được báo cáo cho Cảnh sát Cheshire, người đã tiến hành kiểm tra toàn diện ngôi nhà của tuyển thủ Anh vào chiều thứ Năm vừa qua (21/4), giờ địa phương). Lúc này, Maguire cùng hôn thê Fern Hawkins và 2 đứa con nhỏ vẫn đang trong tình trạng hoang mang và hoảng sợ.

Harry Maguire (bìa trái) nhận được lời đe dọa đánh bom trong chính ngôi nhà của mình sau trận Man United thua đậm Liverpool với tỷ số 0-4 - Ảnh: internet

Một phát ngôn viên của Maguire cho biết: 'Trong 24 giờ qua, Harry Maguire đã nhận được một mối đe dọa nghiêm trọng đối với ngôi nhà của gia đình anh ấy'.

'Maguire đã trình báo việc này với cảnh sát, những người hiện đang xem xét sự việc. Sự an toàn của gia đình anh ấy và những người xung quanh rõ ràng là ưu tiên số một của Maguire. Anh ấy sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này một cách bình thường và chúng tôi sẽ không bình luận thêm chi tiết vào lúc này', người phát ngôn cho biết thêm.

Thông báo từ Cảnh sát Cheshire cho hay: 'Vào thứ Tư ngày 20/4, cảnh sát Cheshire đã được gọi để báo cáo về một mối đe dọa đánh bom tại một địa chỉ trong khu vực Wilmslow. Không có cuộc sơ tán nào diễn ra, nhưng để đề phòng, chó nghiệp vụ đã đến địa chỉ được thông báo trong chiều ngày 21/4 để tiến hành khám xét các khu vườn và khu vực xung quanh'.

Lúc này Maguire đang là cái gai trong mắt CĐV Man United khi mắc những sai lầm tệ hại, khiến cho đội nhà luôn phải nhận những bàn thua không đáng có.

Ngay ở trong trận gần nhất Man United thua Liverpool 0-4, Maguire cũng chơi tệ và trong 2 mùa giải gần nhất, anh cũng hiếm khi đạt được phong độ như ngày còn ở Leicester. Số đông fan Quỷ đỏ đều không còn muốn nhìn thấy anh tiếp tục ở lại Old Trafford.

Theo Linh Chi (Theo Telegraph)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều