Tạm giam bác sĩ dâm ô nam sinh 15 tuổi tại phòng khám

Sau khi khám bệnh tại phòng khám, bác sĩ Lê Xuân Vĩnh yêu cầu nam bệnh nhân cởi hết quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô.

19/05/2022 09:57

Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bác sĩ Lê Xuân Vĩnh, sinh năm 1964, cư trú tại ấp Thạnh Sơn 4, xã Phước Tân để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Ông Vĩnh là bác sĩ công tác tại trung tâm y tế địa phương, xin nghỉ hưu từ đầu năm 2022.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/5, một nam sinh 15 tuổi ngụ huyện Xuyên Mộc bị bệnh da liễu nên đến phòng khám của ông Vĩnh để thăm khám. Tại đây, sau khi khám bệnh xong, ông Vĩnh đã yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo và thực hiện hành vi dâm ô.

Về đến nhà, nam sinh này khóc và kể lại vụ việc bị ông Vĩnh dâm ô cho gia đình nghe. Sau đó, gia đình nạn nhân đã đến phòng khám của ông Vĩnh yêu cầu ra công an làm việc. Tại cơ quan công an, ông Vinh đã thừa nhận hành vi trên.

Ông Lê Xuân Vĩnh đang bị tạm giam tại Công an huyện Xuyên Mộc để phục vụ công tác điều tra. Thời hạn tạm giam là 60 ngày.

Theo PV (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều