Truy tìm kẻ bịt mặt, cướp nhẫn vàng ở Bắc Giang

Giả vờ vào hỏi mua trang sức, nam thanh niên bịt mặt cướp một nhẫn vàng 5 chỉ của cửa hàng ở TP Bắc Giang.

13/05/2022 20:00

Công an tỉnh Bắc Giang đang khẩn trương vào cuộc truy tìm nam thanh niên vờ hỏi mua vàng rồi bỏ chạy.

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang khẩn trương truy tìm đối tượng vờ hỏi mua vàng rồi bỏ chạy ở tiệm vàng TP Bắc Giang.

Trưa 13/5, một người đàn ông vào tiệm vàng Toàn Huệ trên đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Giang (Bắc Giang) vờ hỏi mua, xem nhẫn rồi cướp, bỏ chạy.

Đại diện chủ cửa hàng cho biết, khoảng 10h30' cùng ngày, một người đàn ông mặc quần áo màu đen, đội mũ đen có đến cửa hàng hỏi mua nhẫn vàng. Thời điểm đó, cửa hàng còn có một vài khách đến mua hàng, người này yêu cầu xem chiếc nhẫn vàng loại 3 chỉ.

Sau lấy điện thoại chụp ảnh, một lúc sau, đối tượng lại đòi xem và đeo thử nhẫn vàng loại 5 chỉ trị giá khoảng hơn 27 triệu đồng. Đối tượng đã đánh lạc hướng, lợi dụng lúc người bán hàng mất cảnh giác đã chạy ra xe máy ngoài và nổ máy, phóng nhanh về hướng đường Xương Giang, TP Bắc Giang.

Được biết, đối tượng đeo khẩu trang, hành động quá nhanh và liều lĩnh nên chủ cửa hàng và những người xung quanh không nhận diện được đối tượng là ai. Tuy nhiên, toàn bộ diễn biến vụ việc đã được hệ thống camera an ninh ghi lại.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã báo Công an tỉnh Bắc Giang, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành trích xuất camera để truy tìm đối tượng.

Theo Khánh Nguyễn (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều