#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Bà Rịa-Vũng Tàu: Chủ tịch UBND huyện Long Điền tự nhận thiếu sót và xin nghỉ việc

Ngày 21-9, Huyện ủy Long Điền đã có báo cáo gửi Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc ông Nguyễn Bá Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện có đơn xin nghỉ việc.

21/09/2021 11:38

Bà Rịa-Vũng Tàu: Chủ tịch UBND huyện Long Điền tự nhận thiếu sót và xin nghỉ việc 0

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân ở thị trấn Long Hải, huyện Long Điền

Theo đó, ngày 19-9, thường trực Huyện ủy Long Điền nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng với lý do: 'trong thời gian qua, mặc dù bản thân đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, xuyên suốt trong công tác điều hành phòng chống dịch. Tuy nhiên, bản thân nhìn nhận vẫn còn những thiếu sót trong chỉ đạo, điều hành. Cụ thể, một số địa phương trên địa bàn huyện thực hiện chưa nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, dẫn đến hiện nay vẫn còn phát sinh một số ca dương tính trong cộng đồng (xã An Ngãi và thị trấn Long Điền) và tại khu vực phong tỏa (thị trấn Long Hải)...'.

Sau khi tiếp nhận đơn, Bí thư Huyện ủy Long Điền đã điện thoại động viên ông Nguyễn Bá Hùng nhưng ông khẳng định nghỉ việc từ 19-9 và đề xuất bàn giao công việc điều hành UBND huyện cho Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cho đến khi UBND huyện có chủ tịch mới.

Cũng trong chiều 19-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Điền họp và thống nhất đề xuất phân công ông Lâm Văn Hồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Long Điền điều hành mọi hoạt động của UBND huyện.

Ngày 21-9, một lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã nhận được báo cáo của Huyện ủy Long Điền và đang giao cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Hiện ông Nguyễn Bá Hùng vẫn làm việc bình thường tại cơ quan.

Theo NÔNG NGÂN/Sggp.org.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều