#Sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Bắt giữ 1 người đàn ông liên quan vụ nữ sinh Ngân hàng mất tích bí ẩn: Người dân tiết lộ kẻ này nghiện ma túy

Người này ở xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội).

27/10/2020 07:16

Liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày, tối 26/10, lãnh đạo UBND xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã vì nghi có liên quan.

'Cơ quan công an bắt giữ một người đàn ông tại xã, còn thông tin khác thì công an huyện chưa tiết lộ', vị lãnh đạo cho hay.

Người dân hiếu kỳ nán lại theo dõi vụ việc.

Người dân hiếu kỳ nán lại theo dõi vụ việc.

Người dân tại xã Văn Phú cho biết, kẻ bị bắt là người nghiện ma túy. Cũng trong tối 26/10, nhiều người kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất dấu vết. Dù vậy, bố của nạn nhân khi có mặt và khẳng định chiếc cặp này không phải của con gái ông.

Trước đó, theo trình báo sự việc của gia đình, vào khoảng 19h ngày 23/10, nữ sinh Hiền lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ QL1A - Tỉnh lộ 427B. Thấy con gái về nhà muộn, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và báo cơ quan Công an huyện Thường Tín.

Nữ sinh Trần Thúy Hiền

Nữ sinh Trần Thúy Hiền

Theo ông Trần Trung Úy (bố nạn nhân), đến nay, thông tin mới nhất gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân là hình ảnh nữ sinh cách nhà hơn 3km.

Được biết, từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú) về nhà Hiền còn khoảng hơn 3km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường. 

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều