#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên khỏa thân phục vụ 20 khách hát karaoke giữa mùa dịch ở Đồng Nai

Thời điểm kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng, lực lượng chức năng phát hiện 2 nữ nhân viên đang khỏa thân múa hát phục vụ khoảng 20 khách hát.

20/06/2021 17:12

Theo báo Tiền phong, vào 22h30 ngày 19/6, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang có khoảng 20 khách và nhân viên đang hát trong phòng karaoke. Tại một phòng hát, có 2 nhân viên nữ đang trong tình trạng thoát y khỏa thân nhảy múa và hát với khách.

Qua làm việc với lực lượng chức năng, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền 'bo' từ khách.

Quán karaoke Thu Hằng

Quán karaoke Thu Hằng

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid -19.

Trước đó, để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác bên ngoài. Nhóm này sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để người bên trong tẩu thoát.

Chủ cơ sở khóa cửa, tắt đèn, bố trí người canh gác bên ngoài sau khi khách đến.

Chủ cơ sở khóa cửa, tắt đèn, bố trí người canh gác bên ngoài sau khi khách đến.

Ngày 20/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành lập hồ sơ xử lý cơ sở karaoke Thu Hằng, ở phường Tân Phong, TP Biên Hòa vì vi phạm lệnh tạm ngưng kinh doanh của UBND tỉnh Đồng Nai để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, cơ sở này còn bị xử lý các hành vi vi phạm về an ninh trật tự.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều