Bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm 250 ngàn/lượt tại nhà riêng của 'tú bà'

Mỗi khi có khách, 'tú bà' Hà sẽ chủ động liên hệ với nữ tiếp viên, sau đó gọi đến nhà mình để thực hiện hành vi mua bán dâm.

01/05/2021 17:45

Theo báo Người lao động, ngày 1/5, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm mại dâm, đồng thời bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1971, ngụ xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) liên quan đến hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang tại nhà riêng của Nguyễn Thị Thu Hà ở xã Gia Ninh có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hiện trường thu giữ các tang vật có liên quan.

Bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm 250 ngàn/lượt tại nhà riêng của 'tú bà' 0

'Tú bà' Nguyễn Thị Thu Hà (áo vàng)

Theo một nữ tiếp viên bán dâm liên quan trong đường dây này, mỗi lần đi khách sẽ nhận được số tiền 250 ngàn đồng. Mỗi khi có khách mua dâm, Hà sẽ gọi điện báo để đến nhà Hà thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại tụ điểm của Hà, hoạt động mua bán dâm thường diễn ra vào ban đêm, gái bán dâm có độ tuổi từ 25-35. Đáng nói, 'tú bà' này đã dùng thủ đoạn rất tinh vi để che giấu hành vi chứa mại dâm, khi khách vào mua vui, 'tú bà' sẽ khóa cổng, tắt đèn. 

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều