Bầu Đức so sánh HAGL với CLB Hà Nội, tiết lộ tình trạng của Lee Nguyễn

Theo bầu Đức, thầy trò HLV Kiatisuk vẫn 'chưa ăn thua' so với thực lực của CLB Hà Nội.

29/03/2021 09:06

Bầu Đức so sánh HAGL với CLB Hà Nội, tiết lộ tình trạng của Lee Nguyễn 0

Vui mừng sau chiến thắng 3-0 trước CLB TP.HCM của đội nhà, bầu Đức vẫn tỏ ra khá khiêm tốn qua lời phát biểu trong lúc xuống sân chúc mừng các cầu thủ HAGL:

'Đội đá thắng thì tôi vui, nhưng nói ổn định thì HAGL chưa ổn định, có gặp CLB Hà Nội cũng chưa ăn thua. Các đội giờ ngang nhau, chưa nói trước được vô địch, phải chờ thêm 5 trận'.

Trong lúc chờ đợi toàn đội đi cám ơn khán giả nhà và tổ chức sinh nhật cho Minh Vương, bầu Đức đã một mình sang khu kỹ thuật của đội khách tìm Lee Nguyễn. Lúc này, cầu thủ Việt kiều cũng đang đi cảm ơn cổ động viên TP.HCM lên phố Núi để ủng hộ đội nhà.

Mãi đến khi được gọi, Lee Nguyễn mới trở về khu vực kỹ thuật của đội nhà để gặp bầu Đức. Ông bầu phố Núi đã hỏi thăm và động viên cựu cầu thủ HAGL này. Sau màn gặp gỡ, thăm hỏi và động viên, ông Đoàn Nguyên Đức đã tiết lộ với phóng viên của Zing rằng Lee Nguyễn không hề bị tâm lý, vẫn rất đẳng cấp, do chấn thương mới bị thay ra để giữ chân.

Bầu Đức so sánh HAGL với CLB Hà Nội, tiết lộ tình trạng của Lee Nguyễn 1

Ngày 18/4, ở vòng đấu thứ 10 của giai đoạn 1 V.League 2021, HAGL mới gặp CLB Hà Nội trên sân nhà Pleiku. Ở ngoài giải năm ngoái, trong hai lần gặp nhau ở đấu trường V.League, HAGL đều thua thảm, với tỷ số 0-3 trên sân Hàng Đẫy và 0-4 trên sân nhà Pleiku.

Ở vòng đấu thứ 7, đội bóng phố Núi sẽ phải ra Bắc làm khách trên sân nhà Lạch Tray của CLB Hải Phòng, và tiếp đó sẽ làm khách trên sân nhà Hòa Xuân của CLB SHB Đà Nẵng ở vòng đấu thứ 8.

Theo Ngô Trà - Ảnh: Tú Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều