Bầu Hiển cùng con trai bạo chi, góp 30 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo

CLB Hà Nội mới đây đã có hành động đầy ý nghĩa để ủng hộ Chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' năm 2020.

17/10/2020 23:12

Bầu Hiển cùng con trai bạo chi, góp 30 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo 0

Tối 17/10, CLB bóng đá Hà Nội đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thông qua chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên, cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đóng góp được trong tháng 10/2020.

Ngay sau chuyến làm khách ở vòng 2 Giai đoạn 2 V-League 2020 trên sân Pleiku, CLB bóng đá Hà Nội đã trở về Thủ đô để tham dự chương trình. Thay mặt tập thể đội bóng Thủ đô, Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang đã trao chứng nhận và bảng tượng trưng cho đại diện UB Trung ương MTTQ Việt Nam.

Bầu Hiển cùng con trai bạo chi, góp 30 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo 1

'CLB bóng đá Hà Nội luôn thi đấu hết mình để cố gắng cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hiệu quả. Nhưng bóng đá không chỉ là những gì diễn ra trên sân cỏ, mỗi thành viên của CLB Hà Nội hiểu sâu sắc rằng còn cần phải sống có trách nhiệm với cộng đồng để xứng đáng với khẩu hiệu 'Niềm tự hào Thủ đô'.

Thương người như thể thương thân, trước hoạt động vô cùng có ý nghĩa 'Cả nước chung tay vì người nghèo', CLB Hà Nội thực sự mong muốn được chia sẻ tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mình.

Mỗi một sự đóng góp về tinh thần hay vật chất của tất cả chúng ta, trong đó có CLB bóng đá Hà Nội sẽ giúp người nghèo cả nước phần nào vượt qua được những vất vả, khó khăn mà họ đang phải gánh chịu.

Đây không phải là lần đầu tiên, CLB bóng đá Hà Nội tổ chức quyên góp ủng hộ. Vào tháng Tư năm nay, chúng tôi đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng và 1 ngày lương cho công tác phòng chống dịch COVID-19' - Ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết.

Cũng trong tối cùng ngày, bầu Hiển và các đơn vị thành viên Tập đoàn T&T Group còn ủng hộ 29 tỷ đồng cho Quỹ 'Vì người nghèo'. Từ đầu năm 2020 đến nay, trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước gặp khó khăn vì dịch Covid-19, các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã luôn đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch Covid-19, liên tục có những hành động ủng hộ kịp thời, thiết thực hướng tới người dân khó khăn trên khắp mọi miền, với tổng số tiền ủng hộ trên 65 tỷ đồng.

Theo Linh Đan/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều