#Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư HH Linh Đàm tử vong

Bé gái 12 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư HH Linh Đàm: Sống cùng mẹ và bố dượng, để lại thư trước khi mất

Người thân của bé gái chia sẻ, bé sống cùng mẹ và bố dượng, sau sự việc người thân tìm thấy bức thư cô bé để lại.

04/08/2021 09:02

Đêm qua (3/8), người dân chung cư HH Linh Đàm bàng hoàng phát hiện một bé gái rơi từ tầng 12 xuống khu vực giếng trời tầng 3 và tử vong. Sự việc nhanh chóng được báo cơ quan chức năng làm rõ. 

Lực lượng chức năng sau đó đã gõ cửa từng nhà trong khu chung cư để xác định nơi cháu bé rơi xuống. Mẹ cháu bé không hề hay biết con mình rơi xuống cho đến khi lực lượng chức năng đưa ảnh và thông báo sự việc. 

Nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân được xác định rơi từ khu vực ô thoáng cửa sổ nhà vệ sinh.

Bé gái 12 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư HH Linh Đàm: Sống cùng mẹ và bố dượng, để lại thư trước khi mất 0

Toà nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo báo Tổ Quốc, chị G. (người nhà nạn nhân) cho biết, bé gái hiện sinh sống với mẹ và bố dượng. Thời điểm phát hiện sự việc đau lòng, mọi người phát hiện cháu bé có viết thư để lại.

'Tôi lên đến nhà cháu thì mọi người bảo cháu có để lại bức thư. Hiện tôi chưa được xem bức thư đó để xác nhận đó có phải là chữ cháu viết hay không. Tôi vào nhà vệ sinh quan sát thì thấy khoảng cách lên đến ô cửa sổ rất cao và cửa hở không lớn', chị G. chia sẻ trên báo chí.

Cũng theo chia sẻ của chị G., sau khi làm việc tại nhà bé gái cũng như quan sát hình ảnh hiện trường có điểm nghi vấn, do đó, bố đẻ của bé gái đã đồng ý và nhờ cơ quan pháp y vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 1h sáng ngày 4/8 lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện Thanh Nhàn theo yêu cầu của gia đình.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo HM (TH)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều