Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ

Thanh niên này không liên quan đến sự việc nhưng bị nhóm đối tượng dùng mã tấu chém đứt nửa cổ, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

11/05/2021 18:03

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc (Bình Dương) cho biết, vừa cứu sống một bệnh nhân bị chém vùng cổ, cụ thể là đứt nửa cổ. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, máu chảy nhiều.

Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ 0

Vết thương trên cổ nạn nhân...

Bệnh nhân có tên là Trần Văn Hậu. Sau 2 ngày điều trị, bác sĩ cho biết bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi thêm. 'Rất may vết chém lệch động mạch chủ 0,5cm, được cấp cứu kịp thời nên thoát nạn' - bác sĩ thông tin.

Điều đáng nói, vết thương trên người bệnh nhân Hậu là do... bị chém nhầm. Cụ thể, vào tối ngày 9/5, hai nhóm đối tượng Nguyễn Khánh Duy (19 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre), Phạm Trọng Nghĩa (17 tuổi), Nguyễn Văn Phú (18 tuổi) cùng ngụ tỉnh Hậu Giang và Lê Thành Bạc (18 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ 1

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, hậu quả chém nhầm một thanh niên khác - Ảnh minh họa

Hai nhóm này mang theo dao, lưỡi hái, cây gỗ đi xe mô tô đến điểm hẹn. Tại đây, nhóm Nghĩa, Duy, Phú, Bạc dùng hung khí tấn công nhóm 4 thanh niên đang đi bộ trong khu dân cư. Hậu quả làm một thanh niên trọng thương cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi vụ việc xảy ra cả nhóm bỏ trốn về xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang thì bị bắt.

Bước đầu, đối tượng Bạc khai nhận chính Bạc đã dùng dao chém nạn nhân gây thương tích. Qua xác minh, cho thấy nạn nhân bị chém không có mâu thuẫn với các đối tượng. Người bị chém nhầm được xác định tên Trần Văn Hậu (SN 2004, ngụ Bình Dương).

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều