Bố mẹ mải đánh bài, bỏ quên con gái 3 tuổi trên ôtô dẫn đến tử vong vào đúng ngày Trung thu

Những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện thông tin một em bé 3 tuổi tử vong vì bị bố mẹ bỏ quên trong xe ôtô đúng vào ngày Trung thu khiến dân tình dậy sóng, bày tỏ sự phẫn nộ.

24/09/2021 11:24

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 21/9 ở quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân là một bé gái 3 tuổi.

Cụ thể, vào khoảng 13h chiều 21/9, một cặp vợ chồng đưa 2 con gồm một trai, một gái tới nhà họ hàng ăn tối. Khi tới nơi, bé gái 3 tuổi đã ngủ gật trên xe và sau đó bị bố mẹ cùng anh trai bỏ quên trên xe ôtô.

Sau khi tới nhà người họ hàng, cặp vợ chồng này tới thẳng bàn đánh mạt chược để chơi và mải mê quên luôn cả thời gian.

Bé gái bị kẹt trong xe ôtô thời gian dài

Bé gái bị kẹt trong xe ôtô thời gian dài

Tới hơn 16h chiều, cậu con trai mới phát hiện không thấy em gái đâu nên thông báo với bố mẹ. Lúc này, cả gia đình mới tá hỏa đi tìm. Phải mất một lúc sau họ mới nhớ ra đã bỏ quên con gái trên xe ôtô nhưng mọi chuyện thực sự đã quá muộn.

Lúc được tìm thấy, bé gái đã rơi vào trạng thái hôn mê, người tím tái và đổ nhiều mồ hôi. Gia đình nhanh chóng đưa con gái tới Bệnh viện Nhân dân Sa Tỉnh cấp cứu, nhưng lúc tới nơi thì bé gái đã không còn dấu hiệu của sự sống và tử vong.

Người mẹ cầu xin bác sĩ cứu con gái mình nhưng mọi chuyện đã quá muộn

Người mẹ cầu xin bác sĩ cứu con gái mình nhưng mọi chuyện đã quá muộn

Chia sẻ với báo chí, một người thân trong gia đình cho biết, bé gái bị mắc kẹt trong xe ôtô hơn 3 tiếng, lúc đó xe không bật điều hòa cũng như đóng kín cửa. Bé gái đã uống hết 3 chai nước trên xe, nhưng do thời tiết hôm đó khá oi bức, nhiệt độ ngoài trời khoảng 30°C, nên bé vẫn không thể chịu được.

Người thân chia sẻ với báo chí về vụ việc

Người thân chia sẻ với báo chí về vụ việc

Hiện vụ việc đang được cảnh sát tiếp nhận để điều tra và xử lý.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều