#AFF Cup 2020

AFF Cup 2020: BTC phát hành số lượng vé cực ít cho các trận đấu của tuyển Việt Nam

Ban tổ chức AFF Cup 2020 đã thông báo về việc phát hành vé cho các trận đấu.

28/11/2021 13:15

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, số lượng vé bán ra sẽ vô cùng hạn chế. Sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi nhưng sẽ chỉ có khoảng 10.000 khán giả được vào sân trong một trận.

Trong khi đó, ở sân Bishan, nơi diễn ra các trận đấu của tuyển Việt Nam, có sức chứa 7.000 chỗ ngồi nhưng ban tổ chức chỉ bán 1.000 vé mỗi trận.

Như vậy, ở các trận đấu của ĐT Việt Nam, sẽ chỉ có tối đa 1.000 khán giả cổ vũ. Vì tình hình dịch bệnh và các quy định nhập cảnh khó khăn, các CĐV ở Việt Nam sẽ không thể sang Singapore cổ vũ cho ĐTQG. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những người yêu đội tuyển ở Singapore đến sân tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Lãnh đạo VFF hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo nỗ lực hơn

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng yêu cầu các thành viên đội tuyển tiếp tục tập trung tối đa trong công việc, qua đó hoàn thành đợt tập huấn tại Vũng Tàu với kết quả tốt nhất.

“Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi Covid-19, nước chủ nhà Singapore đã phải đưa ra nhiều quy định khắt khe nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sự an toàn và sức khỏe của mọi người là điều luôn được ưu tiên hơn hết.

Bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho đội tuyển, lãnh đạo VFF cũng đề nghị toàn đội tiếp tục cố gắng hơn nữa, làm sao vừa tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt vừa tuân thủ các quy định, khuyến cáo của nước sở tại cũng như của BTC giải về phòng chống dịch, đầu tiên là để bảo vệ cho bản thân và tiếp đó là đóng góp vào thành công chung của AFF Suzuki Cup 2021”.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 1/12 sắp tới.

Theo M.H (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều