Cái kết sấp mặt của người đi xe máy cố đuổi theo xe chở rác

Người đàn ông dùng xe máy đuổi theo ô tô chở rác, nhưng lại gặp phải cái kết ngã sấp mặt xuống đường đầy nguy hiểm.

25/09/2022 09:48

Trong lúc cố đuổi theo chiếc xe chở rác đi phía trước, người đàn ông đi xe máy trong tình trạng một tay cầm túi rác một tay điều khiển phương tiện đã bị mất đà dẫn tới ngã lăn ra đường. 

Sự việc xảy ra tại thành phố Đài Bắc trên đảo Đài Loan vào ngày 21/9. Trong video được công bố, do nhỡ giờ đổ rác, người đàn ông quyết định cầm theo túi rác và lên xe máy đuổi theo ô tô chở rác đang di chuyển trên đường.

 

 

Khi đuổi gần tới xe rác, người đàn ông đã cố quăng túi đựng rác vào khoang chứa của ô tô. Nhưng đúng lúc người đàn ông dùng sức quăng chiếc túi, anh ta đã bị mất thăng bằng dẫn tới cả người và xe máy ngã lăn ra đường. Những thứ nằm trong túi rác cũng văng khắp mặt đường. 

Chia sẻ với truyền thông địa phương, một nhân viên vệ sinh môi trường cho hay, “Người đàn ông lái xe máy mỗi lúc một gần xe rác, nhưng khi xe máy đạt khoảng cách gần nhất, đèn giao thông chuyển sang màu đỏ. Chúng tôi đã cho xe di chuyển chậm lại để tránh va phải những ô tô khác. Đó cũng là lúc anh ta bị ngã xuống đường”. 

Ông Deng Songjun, người đứng đầu Phòng Quản lý Vệ sinh môi trường của thành phố Đài Bắc, cho biết “Chúng tôi khuyến cáo người dân không đuổi theo xe rác. Di chuyển trên đường rất nguy hiểm, vừa điều khiển phương tiện vừa cố vứt rác lên xe ô tô chở rác lại càng nguy hiểm hơn”. 

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều