CĐV Pháp: 'Nếu Quang Hải được thi đấu sớm hơn thì Pau FC đã thắng rồi'

Sau khi Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại Pau FC, anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các CĐV tại Pháp.

09/10/2022 08:39

google_Tiin.vn

Sau khi Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên tại Ligue 2 (trận đấu Pau FC vs Rodez, ngày 9/10), trang chủ của Pau FC đã đăng tải một đoạn video thông báo. Dưới bài đăng, rất nhiều CĐV Pháp đã gửi lời chúc mừng đến Quang Hải.

CĐV Vincent Le Bartz bình luận: 'Nếu Quang Hải được thi đấu sớm hơn thì Pau FC đã có thể chiến thắng rồi'.

CĐV Audrey Bachata Salsa: 'Xin chúc mừng! Đáng lẽ Pau FC đã có thể chiến thắng. Quang Hải đã mở tài khoản của mình. Chúng ta sẽ làm được. Cố lên Pau FC'.

Quang Hải thi đấu trong trận Pau FC vs Rodez

Trên Twitter, cũng có khá nhiều CĐV đăng tải tại trang của Pau FC, trong đó có ý kiến: 'Quang Hải xứng đáng có mặt trong đội hình xuất phát của Pau FC, đó là điều không thể chối cãi'.

Trong khi đó, tờ La République des Pyrénées thì đăng tải bài viết với dòng tiêu đề 'Quang Hải là cứu tinh của Pau FC' cùng bình luận: 'Pau FC gần như đã mất tất cả trước khi có sự xuất hiện của Quang Hải trên sân'.

Sự kiện Quang Hải ghi bàn đã mang lại rất nhiều niềm vui và sự tích cực cho rất nhiều CĐV. Tất nhiên, cá nhân Quang Hải có lẽ cũng hiểu rằng anh cần thêm nhiều thời gian và sự nỗ lực để có thể khẳng định bản thân tại Pau FC. Hy vọng rằng, bàn thắng này sẽ là bước đệm tuyệt vời đối với tiền vệ số 1 Việt Nam.

Theo GN/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều