Chân dung ‘hotgirl’ sinh năm 1999 cầm dàu đường dây buôn ma túy vừa bị bắt khẩn cấp

‘Hotgirl’ 22 tuổi bị các trinh sát bắt khẩn cấp do cầm đầu đường day buôn bán ma túy, ngụy trang dưới vỏ bọc người thuê trọ.

07/06/2021 11:35

Công an Đà Nẵng xác nhận vừa bắt khẩn cấp một nhóm đối tượng buôn ma túy do cô gái sinh năm 1999 cầm đầu. Qúa trình theo dõi hơn 1 tháng, các trinh sát ma túy CA Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng phát hiện đối tượng tình nghi, buôn bán ma túy do Lê Thị Thảo Linh (ở Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều hành.

Linh cùng với Võ Văn Hoàng (SN 1998) và Hồ Viết Dinh (SN 1997, cùng trú  huyện Thăng Bình, Quảng Nam) buôn bán ma túy để thỏa mãn ăn chơi.

Chân dung ‘hotgirl’ sinh năm 1999 cầm dàu đường dây buôn ma túy vừa bị bắt khẩn cấp 0

Lê Thị Thảo Linh

Chân dung ‘hotgirl’ sinh năm 1999 cầm dàu đường dây buôn ma túy vừa bị bắt khẩn cấp 1

Hồ Viết Dinh

Chân dung ‘hotgirl’ sinh năm 1999 cầm dàu đường dây buôn ma túy vừa bị bắt khẩn cấp 2

Võ Văn Hoàng

Để có tiền tiêu sài, Thảo Linh mua ma tuý của một đối tượng không rõ lai lịch về bán lại. Sau đó, Linh dụ giỗ Hoàng cùng tham gia đường dây và trả tiền công mỗi ngày. Lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đường dây bán lẻ ma túy do “hot girl” 22 tuổi cầm đầu này vẫn tiến hành các giao dịch mua bán ma tuý cho đối tượng nghiện.

Hoàng và Dinh là nhân viên rửa xe trong tiệm sửa xe ở nhà Linh.

Để tránh nghi ngờ, nhóm này không trữ ma túy tại nhà mà giao cho Hoàng cất giấu tại phòng trọ của mình ở đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu.

Khi có người liên hệ mua ma tuý sử dụng, Linh  thông báo cho Hoàng giao theo yêu cầu. Sau đó, tuỳ lúc mà thanh niên này sẽ trực tiếp đi giao ma tuý cho khách hoặc đưa cho Linh đi giao.

Vào tối ngày 2/6 vừa qua, Hoàng đang đi giao ma túy ở đường 30 tháng 4, Linh nhận được ma túy và chuẩn bị giao dịch thì công an phát hiện.

Để trốn thoát, Linh nhanh chóng quay xe bỏ chạy về hướng quảng trường 2/9 với tốc độ cao. Tuy nhiên, cô gái này đã bị các trinh sát áp sát, bắt giữ.

Đáng chú ý dù bị phát hiện song cùng thời điểm này, Hoàng quay về phòng trọ lấy ma tuý tiếp tục đi giao. Để thuận tiện, Hoàng gọi điện nhờ Hồ Viết Dinh, ở chung phòng trọ 'soạn đơn' giúp.

Khi Dinh vừa giao ma tuý cho Hoàng thì lập tức bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ.

Ngoài Hoàng nhanh chóng đưa tay tra vào còng, thừa nhận hành vi thì Dinh đã nhanh chân tẩu thoát, nhưng đã bị tóm gọn sau khi chạy được hơn 300m.

Khám xét nơi ở của Linh và Hoàng, công an quận Hải Châu thu giữ tang vật gồm 20 viên thuốc lắc và 14 gói ma túy lớn nhỏ. Ngoài ra, còn có các dụng cụ để phân chia ma tuý như cân tiểu li, bao nilong, dụng cụ để sử dụng ma tuý.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng đều thừa nhận hành vi của mình. Kết quả thử test tất cả các đối tượng đều dương tính với ma tuý.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều