Chấn thương kinh hoàng ở giải Iraq: Thủ phạm ôm mặt khóc, nạn nhân thất thần nhìn chân bị gãy

Tình huống vào bóng nguy hiểm của hậu vệ Ahmed Ibrahim khiến chân tiền vệ Ahmed Jalal bên phía Al Shorta gãy gập làm đôi ở giải Iraq.

24/01/2021 10:06

Một tình huống va chạm ở phút 68 trong cuộc đối đầu giữa Al-Shorta và Al-Jawiya, trận đấu được mệnh danh là 'Derby Baghdad' ở giải VĐQG Iraq hôm 22/1 đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với những hình ảnh đáng sợ sau đó.

Xuất phát từ pha phản công ở sân nhà, Ahmed Jalal bên phía Al Shorta nhận bóng từ đồng đội và lập tức tăng tốc rất nhanh vào thẳng vòng cấm đối phương. Nhận thấy tình huống nguy hiểm, hậu vệ Ahmed Ibrahim không ngại ngần vào bóng bằng cả hai chân nhằm cản phá Jalal.

 

 

Hậu vệ Ahmed Ibrahim vào bóng bằng cả chân nhằm cản phá Jalal

Cầu thủ bên phía Al Shorta ngã xuống sân và ôm chân đau đớn. Mặc dù vậy, trọng tài lại không thổi còi phạm lỗi và pha bóng chỉ kết thúc sau khi bóng lăn khỏi đường biên.

Phải đến khi Jalal ra hiệu không thể đứng dậy, các đồng đội của anh mới ra hiệu cho đội ngũ y tế mới vào sân chăm sóc. Máy quay lập tức thu cận cảnh và những hình ảnh sau đó khiến cả người xem và cầu thủ trên sân bị sốc.

Các cầu thủ hai đội đều bày tỏ sự kinh hãi trên vẻ mặt của mình (Ảnh chụp màn hình)

Các cầu thủ hai đội đều bày tỏ sự kinh hãi trên vẻ mặt của mình (Ảnh chụp màn hình)

Hầu hết cầu thủ 2 đội đều lập tức chạy lại để thăm hỏi Jalal khi chấn thương của cầu thủ này là quá nặng. Theo hình ảnh nhìn thấy từ ống kính, pha vào bóng của hậu vệ đối phương đã khiến chân tiền vệ 22 tuổi gãy gập làm đôi.

Pha vào bóng của hậu vệ đối phương khiến chân tiền vệ 22 tuổi gãy gập làm đôi (Ảnh chụp màn hình)

Pha vào bóng của hậu vệ đối phương khiến chân tiền vệ 22 tuổi gãy gập làm đôi (Ảnh chụp màn hình)

Jalal sau đó được các cầu thủ cũng như đội ngũ y tế khẩn trương khiêng lên xe cứu thương để đến bệnh viện gần nhất. Hiện vẫn chưa rõ tình hình mới nhất về chấn thương nghiêm trọng của cầu thủ này.

Theo Hoàng Anh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều