#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Chia sẻ đầu tiên của Minh Vương về bàn thắng vào lưới đội tuyển UAE

Cầu thủ người Thái Bình chưa hài lòng với kết quả 2-3 trước UAE ở vòng loại World Cup 2022.

16/06/2021 10:36

Clip: Bàn thắng rút ngắn tỷ số của Minh Vương vào lưới UAE

Ghi bàn thắng vào lưới các cầu thủ UAE, rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3, cầu thủ Minh Vương đã có những chia sẻ đầu tiên sau trận đấu kịch tính này.

'Tôi thực sự hạnh phúc khi ghi được bàn đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia. Tôi thấy mình may mắn khi được trao cơ hội và tự nhủ phải nỗ lực hết sức. Trận đấu mà kết thúc bằng tỷ số hoà thì đẹp biết bao' - Minh Vương nói với VnExpress.

Minh Vương sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia

Minh Vương sau khi ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia

Vào sân ở những phút cuối của trận đấu, Minh Vương tỏa sáng khi góp công lớn trong bàn thắng của Tiến Linh và sút thủng lưới UAE ở phút bù giờ thứ 3 của hiệp 2. Cái tên Minh Vương được tìm kiếm nhiều sau khi trận đấu kết thúc.

Trần Minh Vương (28/3/1995), quê tại xã Thụy Chính, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Minh Vương hiện giữ vai trò tiền vệ trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Năm nay là lần đầu tiên Minh Vương được thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Trước đó, do Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nên HLV Park Hang Seo chọn Minh Vương sang UAE.

Chia sẻ đầu tiên của Minh Vương về bàn thắng vào lưới đội tuyển UAE 1

Trong hai trận đầu tiên gặp Indonesia và Malaysia phải ngồi ngoài. Trận Việt Nam - UAE, cầu thủ này vào sân ở phút thứ 60 thay cho Hoàng Đức.

'Tôi đã luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ để chờ cơ hội Cho nên, khi được ra sân, tôi phải biết trân trọng từng phút giây, tự nhủ bản thân phải làm điều gì đó để xứng đáng với chiếc áo đang mặc' - Minh Vương chia sẻ.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều