Chồng đâm vợ tử vong: Ghen vợ trẻ xinh

Người chồng dùng dao đâm vợ tử vong, sau đó làm bố mẹ vợ bị thương rồi tự đâm vào bụng với ý định tự tử.

05/02/2020 09:19

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 tối 3/2, tại thôn Đồng Đa, xã Thành Công, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa. Người chồng gây án là Bùi Văn Cường (33 tuổi, trú tại thôn Tự Cường, xã Thành Minh, huyện Thạch Thành).

Vào thời điểm trên, Cường đã dùng dao đâm chết vợ là chị Bùi Thị T (27 tuổi).Sau đó, Cường tiếp tục dùng dao đâm chém bố, mẹ vợ là ông Bùi Văn Đ (54 tuổi) và bà Nguyễn Thị H (56 tuổi, cùng trú tại thôn Đồng Đa, xã Thành Công) rồi tự đâm vào bụng tự tử.

Chiều 4/2, trao đổi với PV, Trưởng thôn Tự Cường cho biết: 'Hai vợ chồng Cường lấy nhau và đã có với nhua một cháu đang học lớp 3. Trước đó Cường và vợ có đi làm công nhân nhưng gần đây Cường nghỉ ở nhà, chỉ còn mình chị T đi làm.

Mới đây vợ chồng Cường xảy ra mâu thuẫn nên chị T bỏ về nhà ngoại, thậm chí cũng không về ăn Tết, chỉ có con của hai vợ chồng Cường ở cùng ông bà nội.

Ở địa phương Cường cũng chưa gây gổ đánh nhau với ai. Gia đình Cường mới thoát nghèo trong năm nay. Vợ Cường nhìn còn rất trẻ và xinh xắn, không rõ nguyên nhân nào khiến xảy ra sự việc đau lòng thế'.

Hiện trường nơi đối tượng Cường giết vợ và đâm chém bố mẹ vợ rồi tự sát. (Ảnh: VietnamNet)

Hiện trường nơi đối tượng Cường giết vợ và đâm chém bố mẹ vợ rồi tự sát. (Ảnh: VietnamNet)

Nói thêm về nghi phạm này, chị Trương Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN xã Thành Minh thông tin thêm: 'Sau sự việc này, tôi cũng nghe anh em và người dân thông tin rằng Cường có ghen tuông lâu nay. Trước đó vợ Cường đi làm ở công ty còn Cường ở nhà trồng trọt, chăn nuôi.

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau nên chị T bỏ về nhà ngoại mấy tháng nay. Mấy lần Cường cũng xuống đón vợ về nhưng vợ muốn li dị. Mới đây Cường uống rượu rồi đến nhà ngoại sau đó xảy ra xô xát và đâm vợ tử vong'.

Theo chị Phượng nhận xét, Cường khỏe mạnh còn vợ tCường trẻ và xinh xắn. Chuyện hai vợ chồng Cường mâu thuẫn từ khi vợ Cường đi làm còn Cường ở nhà, đưa đón con đi học.

Có thể vì vợ Cường xinh lại đi làm nên xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Vợ chồng Cường kinh tế cũng không phải quá khó khăn nhưng cũng không phải giàu có, nhà cửa được bố mẹ xây cho nên ở riêng với bố mẹ.

'Tôi cũng nghe nhiều người kể trước đó trong điện thoại của chị T có tin nhắn nên Cường nghi ngờ và xảy ra ghen tuông. Tuy nhiên nội dung tin nhắn đó thế nào thì không ai biết. Hiện thi thể chị T đã được gia đình đưa về nhà chồng mai táng' -đại diện Hội phụ nữ xã Thành Minh chia sẻ.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cho biết, hiện ông Bùi Văn Đ và bà Nguyễn Thị H đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện. Còn Bùi Văn Cường đã được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu, điều trị.

Được biết Cường đã được mổ cấp cứu, cắt một phần lá gan và đã tỉnh táo. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều