#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Chùm ảnh: Dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường mua thuốc sâu, lấy đinh,... vụ bé 3 tuổi có 9 đinh trong sọ

Bị can Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Thất) được dẫn giải đến các vị trí mua thuốc sâu, lấy đinh... trong vụ bé gái 3 tuổi có 9 đinh trong hộp sọ.

20/01/2022 16:11

Theo VOV, ngày 20/1, Công an TP Hà Nội cho biết đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, làm nghề thợ mộc, trú Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi Giết người. Huyên là người tình của Nguyễn Thị L. (27 tuổi) - mẹ cháu bé 3 tuổi bị 9 đinh ghim ở đầu.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã dẫn giải Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường. Theo đó, Huyên được dẫn giải đến những địa điểm đã mua thuốc sâu, lấy đinh... trong vụ án này.

Nội dung chú thích ảnh

Bị can Huyên tại cơ quan công an

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trung Huyên và những cây đinh trong vụ việc

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trung Huyên sau khi bị bắt

Nội dung chú thích ảnh

Dẫn giải bị can thực nghiệm hiện trường

Nội dung chú thích ảnh

Dẫn giải Nguyễn Trung Huyên đến các địa điểm lấy thuốc trừ sâu và đinh... 

Theo người nhà cháu A., chỉ trong vòng vài tháng, sau khi bố mẹ cháu ly hôn thì bé A. đã 4 lần phải nhập viện. Trước khi nhập viện, cháu A sống cùng mẹ và người tình của mẹ (Nguyễn Trung Huyên).

'Lần đầu tiên cháu bị dị vật ở mũi phải lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị. Lần thứ hai cháu bị ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương. Lần thứ ba chỉ cách đây tầm một tháng, tôi được thông báo cháu có 3 cái đinh trong đường tiêu hóa và đến lần này thì cháu nghi bị đinh ở đầu', người thân cháu A. kể lại.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều