Chuyến đi chơi tắm biển trở thành bi kịch của 2 anh em trong một gia đình

Hai anh em ruột đưa vợ cùng đi tắm biển, nhưng không may họ gặp phải bi kịch khi một người chết đuối và người còn lại vẫn mất tích.

29/09/2022 08:13

Hai anh em bị sóng biển cuốn ra xa bờ khoảng 400 – 500 m và không thể bơi trở lại dẫn tới một người chết đuối và người còn lại vẫn mất tích. 

Bi kịch xảy ra trên một bãi biển nằm ở quận Vạn Lý thuộc thành phố Tân Bắc thuộc đảo Đài Loan vào ngày 26/9. Theo CNA, sau khi bị những con sóng cuốn ra xa bờ và không đủ sức để bơi trở lại, người anh trai đã bị chết đuối, còn người em vẫn đang mất tích. 

Nội dung chú thích ảnh

Thi thể người anh trai được tìm thấy. (Ảnh: CNA)

Trước đó, hai anh em nhà họ Wu 33 tuổi và 30 tuổi đưa theo 2 người vợ đi chơi tới bãi biểm nằm gần đường Masu ở quận Vạn Lý. Khi cô Yu, vợ của người anh, phát hiện chồng và em chồng đã bị sóng cuốn ra xa khoảng 400 – 500 m và không đủ sức để bơi vào trong, cô này đã gọi điện cầu cứu vào lúc khoảng 15h (giờ địa phương). 

Hàng loạt nhân viên cứu hộ và cứu nạn cùng tàu thuyền của lực lượng phòng cháy chữa cháy và lực lượng bảo vệ bờ biển Đài Loan đã được huy động tham gia tìm kiếm các nạn nhân. Nhưng khi họ tới được hiện trường, 2 anh em đã hoàn toàn mất hút. Các thợ lặn và một chiếc trực thăng sau đó cũng đã được huy động tăng cường tới hỗ trợ quá trình tìm kiếm. Tuy nhiên, hoạt động cứu hộ cứu nạn buộc phải tạm dừng vào lúc 18h do trời đã tối và sóng lớn. Song công tác tìm kiếm trên bờ vẫn được triển khai. 

Vào lúc 7h sáng ngày 27/9, lực lượng bảo vệ bờ biển Đài Loan đã tìm thấy một thi thể trôi dạt vào gần bờ. Thi thể sau đó được gia đình nạn nhân xác nhận là người anh trai (33 tuổi). Hoạt động tìm kiếm người em trai mất tích vẫn đang được tiến hành.  

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều