Clip: Chần chừ không sang đường, người phụ nữ bị tài xế xe tải 'ép' lên vỉa hè, cầm búa xuống 'nói chuyện'?

Tài xế đã 'ép' người phụ nữ dừng xe lại, sau đó xuống xe chỉ trỏ hung hãn, để lộ tay cầm búa. Vụ việc cũng khiến hai bà cháu trên một chiếc xe máy khác sợ hãi tấp lên vỉa hè.

08/06/2021 13:28

Camera hành trình ghi lại tình huống tham gia giao thông gây tranh cãi. Trong đó đáng chú ý là thái độ mất bình tĩnh của nam tài xế xe tải.

Clip: Chần chừ không sang đường, người phụ nữ bị tài xế xe tải 'ép' lên vỉa hè, cầm búa xuống 'nói chuyện'

Theo đó, khi chiếc xe tải đang di chuyển trên đường lớn thì một người phụ nữ lái xe máy từ hẻm bên trái chạy ra, có ý định sang đường.

Người này chần chừ nửa muốn nửa không khiến xe tải phải xử lý để tránh gây tai nạn. Khi chiếc xe máy đã di chuyển sang đường bên phải, tài xế bất ngờ cho xe 'ép' vào đường, buộc người phụ nữ dừng lại.

Người phụ nữ chần chừ không sang đường khiến tài xế xe tải nổi giận

Người phụ nữ chần chừ không sang đường khiến tài xế xe tải nổi giận

Tiếp theo đó, tài xế bước xuống xe nói chuyện với người phụ nữ. Khi quay trở lại lên xe, tài xế để lộ tay cầm búa, chỉ trỏ về hướng người phụ nữ, vẻ tức giận.

Việc tài xế đột ngột dừng xe khiến hai bà cháu trên một chiếc xe máy khác hoảng sợ, phải tấp lên vỉa hè.

Tài xế để lộ tay cầm bùa khi xuống xe nói chuyện với người phụ nữ.

Tài xế để lộ tay cầm bùa khi xuống xe nói chuyện với người phụ nữ.

Đoạn clip được chia sẻ ngay lập tức nhận được sự chú ý của thành viên mạng. Nhiều bình luận trái chiều xuất hiện, một bên cho rằng người phụ nữ lái xe máy đã không dứt khoát khi sang đường, bên còn lại trách tài xế xe tải di chuyển với tốc độ nhanh, có lẽ đã bóp còi khiến người phụ nữ hoảng sợ, loạng quạng tay lái.

Dù vậy, việc nam tài xế 'ép' người phụ nữ dừng xe, dùng búa xuống chỉ trỏ vào mặt người này khi nói chuyện là điều không nên.

Clip: Mạng xã hội Giao thông

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều