Clip: Khoảnh khắc tên trộm xe máy đâm chết bác sĩ ở Bình Dương, cô con gái nhỏ chứng kiến bố gục xuống đường?

Bác sĩ T được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương nặng. Tên trộm sau khi ra tay đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

06/05/2021 15:56

Liên quan đến vụ việc bác sĩ bị trộm xe máy đâm chết tại Bình Dương, mới đây, một đoạn clip dài hơn, đầy đủ hơn cho thấy hành động táo tợn của nhóm cướp xe máy sẵn sàng ra tay khi bị phát hiện.

Clip: Cận cảnh khoảnh khắc bác sĩ bị trộm xe máy đâm chết, cô con gái chứng kiến cảnh đau lòng

Theo đó, nhóm trộm cắp này có 2 tên, một tên đứng cảnh giới, tên còn lại ra tay trộm xe. Đối tượng đứng cảnh giới cũng là người đã ra tay đâm chết bác sĩ. Đáng chú ý, tại hiện trường còn có sự xuất hiện của con gái nạn nhân. Cô bé chứng kiến cảnh bố gục xuống đường sau cú đâm chí mạng.

Sự việc đau lòng xảy ra vào ngày 4/5 khu dân cư Việt Sing, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là ông P.V.T., 33 tuổi, là bác sĩ nha khoa, làm việc tại một phòng khám tư nhân trên địa bàn.

Clip: Khoảnh khắc tên trộm xe máy đâm chết bác sĩ ở Bình Dương, cô con gái nhỏ chứng kiến bố gục xuống đường? 0

Hình ảnh tên trộm xe máy qua trích xuất camera

Theo các nhân chứng, vào khoảng 22h, khi ông T. đang đi chơi tại một quán bida gần phòng khám thì có người phát hiện có kẻ trộm xe máy nên đã tới báo cho ông T.

Nghe vậy, bác sĩ T. chạy về ngăn cản kẻ trộm nhưng đối tượng này không bỏ chạy mà còn lấy hung khí tấn công lại khiến ông T. bị thương nặng, nằm gục tại chỗ. Kẻ trộm sau đó đã lên xe của đồng bọn chờ sẵn để bỏ trốn. Bác sĩ T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cơ quan chức năng đã tiến hành trích xuất camera, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc. Đồng thời treo thưởng 100 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin về kẻ sát hại bác sĩ ở Bình Dương.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều