Clip: Tài xế xe tải bị lơ xe khách chặn đầu đấm túi bụi, cầm vật nhọn đâm liên tiếp vào người ngay trên cao tốc

Theo đoạn camera hành trình ghi lại, người được cho là phụ lái xe khách đã rất bức xúc. Khi tiến đến thì ra tay dứt khoát...

13/04/2021 06:59

Mới đây, cộng đồng mạng rùng mình chia sẻ đoạn clip tài xế xe tải bị hành hung khi đang điều khiển phương tiện trên đường cao tốc.

Clip: Tài xế xe tải bị hành hung dã man trên cao tốc

Theo hành trình của camera ghi lại, tài xế xe tải ung dung lái xe trên làn đường của mình, thời điểm trước khi xảy ra sự việc ít phút, người này có vừa lái xe vừa nghe điện thoại.

Bất ngờ, một chiếc xe khách màu trắng vượt lên, tạt ngang đầu xe khiến chiếc xe tải phải dừng lại. Lúc này, một người đàn ông và một người phụ nữ (được cho là phụ xe khách) đã tiến đến trước đầu xe tải, chưa kịp nói năng gì, người đàn ông đã lao đến, leo lên chỗ ngồi của tài xế xe tải, đấm túi bụi và dùng vật nhọn (nghi là dao) đâm liên tiếp vào người tài xế xe tải.

Theo thông tin hiển thị trên camera, sự việc xảy ra lúc 16h10 ngày 11/4. Địa điểm được cho là ở cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Trung Lương. Phụ lái xe khách sau khi thực hiện hành vi của mình đã lên xe bỏ đi.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều