Clip kinh hoàng: Thử cảm giác mạnh, thanh niên nhảy tử vách đá xuống nước, tử vong tại chỗ

Sau khi thử trò cảm giác mạnh bằng cú nhảy từ trên vách đá xuống nước, thanh niên này đã tử vong thương tâm.

13/06/2021 19:39

Mới đây, Fahd Ibrahim Jamil Al-Lakma - một du khách đến từ Syria tử vong thương tâm khi thử trò cảm giác mạnh nhảy từ trên vách đá xuống mặt nước. Sự việc xảy ra tại khu Raouche Rocks, địa điểm nổi tiếng nằm ngoài khơi bờ biển thủ đô Beirut, Lebanon.

Clip: Khoảnh khắc thanh niên nhảy từ trên cao xuống nước, đập đầu vào tàu, tử vong tại chỗ

Theo đoạn video mà nhân chứng quay lại được, Fahd đã thử trải nghiệm cảm giác mạo hiểm và thực hiện cú nhảy từ vách đá cao hàng chục mét xuống nước. Chàng trai này dường như không nhìn thấy bên dưới có một chiếc tàu du lịch đang chạy qua.

Những người chứng kiến sự việc đã liên tục hô to 'Dừng lại', song Fahd đã không nghe thấy và vẫn tiếp tục thực hiện cú nhảy của mình.

Hậu quả, một tiếng động lớn khiến nhiều người giật mình, Fahd đập đầu vào tàu tử vong tại chỗ. Cú nhảy bất ngờ của Fahd còn khiến người lái tàu bị thương.

Lực lượng cứu hộ sau đó đã đưa thi thể nạn nhân lên khỏi mặt nước, liên hệ với người thân để lo hậu sự. Người lái tàu cũng bị thương phải nhập viện điều trị vết thương.

Khung cảnh hùng vĩ tại khu Raouche Rocks thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm

Khung cảnh hùng vĩ tại khu Raouche Rocks thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm

Được biết, dù giới chức trách đã cảnh báo nguy hiểm từ trải nghiệm nhảy từ trên cao xuống nước tại khu vực vách đá Raouche, tuy nhiên, vẫn có nhiều vị khách lơ là bỏ qua, dẫn đến những hậu quả đau lòng.

Các bác sĩ đã chỉ ra rằng, người rơi từ độ cao lớn xuống mặt nước có thể bị chấn động, gãy xương, bất tỉnh và thậm chí mất mạng do va chạm.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều