Clip: Nghi ngờ vợ nói dối tăng ca, người chồng đến tận xưởng may đâm nhiều nhát vào mặt vợ trước sự chứng kiến của đồng nghiệp

Đoạn clip ghi lại toàn bộ hành động dã man của người chồng được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận bức xúc trên mạng xã hội.

19/07/2021 14:48

Clip: Người chồng đến tận xưởng may đâm nhiều nhát vào mặt vợ vì nghi ngờ vợ nói dối tăng ca

Tài khoản N. Bảo chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội kèm nội dung: 'Chị trong video là người quen mình, ở Thanh Hoá. Lấy chồng là anh này Nguyễn Văn T., tài xế xe khách. Anh T. có tính bạo lực, thích kiểm soát và hay ghen tuông vô cớ...

Trong 1 ngày tăng ca, chị đã gọi về nói anh T. là tăng ca nhưng anh không tin. Và sự việc như dưới xảy ra....

Giờ chị đang trong tình trạng hoảng loạn, anh T. đã trốn mấy ngày (đã báo công an và viện kiểm sát) nhưng vẫn chưa thấy gì. Cả nhà đang lo lắng. Mình thực sự thương 1 đời phụ nữ'.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 21h35' tối ngày 7/7 vừa qua tại một xưởng may ở Thanh Hóa. Camera cho thấy người chồng bất ngờ xuất hiện, sau đó đến chỗ ngồi của vợ mình và dùng dao đâm liên tiếp vào mặt vợ. Không chỉ thế, người đàn ông còn túm tóc, kéo vợ từ trên ghế xuống nền nhà rồi tiếp tục hành hung vợ khi trên tay vẫn cầm dao.

Vết thương trên mặt người vợ

Vết thương trên mặt người vợ

Hai đồng nghiệp nữ chứng kiến sự việc cố sức can ngăn người đàn ông nhưng không thành. Thậm chí, người đàn ông còn hung hãn dọa dẫm cả đồng nghiệp của vợ.

Cuối clip, dù có thêm người xuất hiện ở hiện trường nhưng người chồng vẫn chưa chịu buông tha cho vợ mình. Người này tiếp tục kéo lê vợ vào bên trong, khuất tầm nhìn của camera an ninh.

Sau vụ hành hung dã man, người vợ bị nhiều thương tích trên mặt, phải khâu nhiều mũi. Chưa rõ nguyên nhân vì sao người chồng chém vợ dã man nhưng vụ việc được chưa sẻ lên mạng khiến nhiều người bức xúc lên án hành động vũ phu của người chồng.

Hình ảnh người chồng và con dao đã dùng để chém vợ mình

Hình ảnh người chồng và con dao đã dùng để chém vợ mình

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều