#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Vụ xô xát giữa Trang Nemo và hotgirl Trần My như thế nào khiến cơ quan chức năng phải lập cáo trạng?

Vụ việc từng là chủ đề gây xôn xao khắp cõi mạng hồi đầu năm nay.

07/10/2022 16:56

Theo báo Công an TP. HCM hôm nay (7/10) cho biết, Viện kiểm sát nhân dân quận 1, TP. HCM đã hoàn thành cáo trạng truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo, SN 1992, ngụ TP. HCM) cùng những người liên quan về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng của VKS, Trang là chủ cửa hàng 'Trang Nemo' trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online nên Trang và chị Trần Nguyễn Trà My (cũng là một hotgril nổi tiếng trên mạng xã hội) xảy ra mâu thuẫn, hẹn nhau giải quyết tại cửa hàng.

Khoảng 14 giờ 45 ngày 16/1, chị My cùng 2 người phụ nữ đến cửa hàng Trang Nemo.

Tại đây, giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại rồi xô xát dẫn đến việc một người phụ nữ đi cùng chị My bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm nhiều bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên 3%.

Clip: Trang Nemo và Trần My xô xát

Đáng chú ý, trong lúc đôi bên xô xát, phía trước shop thời trang của Trang Nemo có tới hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem, kẹt cứng cả con đường khiến lực lượng chức năng sau đó phải có mặt để đảm bảo trật tự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người tò mò đứng trước shop thời trang Trang Nemo xem sự việc khiến đoạn đường tắc nghẽn

Được biết, Trang Nemo là một 'hot mom' khá nổi tiếng, kinh doanh quần áo và mỹ phẩm tại TP. HCM. Trần My cũng kinh doanh trên mạng xã hội và được cộng đồng mạng biết đến nhiều.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều