#Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích

Công an Bình Dương lập chuyên án điều tra vụ bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích

Cơ quan CSĐT đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án bé trai 2 tuổi tử vong sau 5 ngày mất tích. Trong chiều 20/10, công an cũng đã mời một số người liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

20/10/2021 21:11

Chiều 20/10, thi thể của cháu Lâm Gia Hưng (2 tuổi) được phát hiện tại con suối gần nhà. Cháu Hưng mất tích từ sáng 15/10 ở xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Nơi phát hiện thi thể cháu Hưng

Nơi phát hiện thi thể cháu Hưng

Theo Vietnamnet, trong chiều 20/10, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này. Trong chiều cùng ngày, công an cũng đã mời một số người liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Clip: Hiện trường nơi tìm thấy cháu bé

Trước đó, báo Lao động thông tin, thi thể cháu được tìm thấy dưới suối, nổi lên mặt nước. Khu vực này cách nhà cháu bé khoảng 600m, rất rậm rạp, khó đi. Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, cháu Lâm Gia Hưng đang chơi trước nhà cùng mẹ. Mẹ cháu vào trong nhà rồi quay ra nhưng không thấy con trai đâu. Tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Lối vào nơi phát hiện thi thể cháu Hưng cây cối rậm rạp, di chuyển khó khăn

Lối vào nơi phát hiện thi thể cháu Hưng cây cối rậm rạp, di chuyển khó khăn

Công an Bình Dương lập chuyên án điều tra vụ bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích 2

Gia đình đã báo cơ quan chức năng, phối hợp tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Đến khuya ngày 19/10, cả bố mẹ cháu Hưng đều xác nhận là chưa tìm được cháu.

Trưa ngày 20/10, khi hay tin phát hiện thi thể bé trai gần con suối gần nhà, anh Đạt đã có mặt và gục khóc xác nhận đó chính là con trai mình.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều