#Vụ chân tay người bị cháy trong túi xách

Công an Bình Dương phát thông báo mới tìm kiếm manh mối vụ tứ chi trong vali cháy sém

Xác định đây là vụ án nghiêm trọng nên ngay sau khi có kết quả giám định nạn nhân bị phân xác là nam, lực lượng chức năng đã phát thông báo mới tìm kiếm manh mối nhằm phục vụ điều tra việc phá án.

29/05/2023 07:25

google_Tiin.vn

Vụ việc tìm thấy tứ chi người trong vali cháy sém ở phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương được dư luận quan tâm. Xác định đây là vụ án nghiêm trọng nên các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các tỉnh, thành đã được tăng cường để phá án.

Trước đó, qua giám định bộ phận cơ thể bị phân xác và thu thập chứng cứ điều tra, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam, không phải nữ như nhận định ban đầu. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường phát hiện vali chứa tứ chi người

Theo tờ Tuổi trẻ, tối 28/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan điều tra đã phát thông báo mới để nhận diện nạn nhân, thu thập manh mối làm rõ vụ án.

Theo đó, Công an tỉnh Bình Dương đã triển khai các đơn vị đến các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở kinh doanh… để phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Các trường hợp có người thân, bạn bè mất tích, đi đâu không rõ, không liên lạc được, có các đặc điểm giống các phần thi thể được phát hiện cần nhanh chóng liên hệ với cơ quan công an để xác minh, hỗ trợ phá án.

Các địa điểm kinh doanh, phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn… nếu có biểu hiện như có phòng đóng cửa bất thường, có mùi hôi thối, có đối tượng khả nghi cũng được yêu cầu báo tin cho cơ quan điều tra.

Khi phát hiện các thông tin nêu trên, đề nghị cung cấp ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, tại địa chỉ: 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một; số điện thoại trực ban: 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp ông Hồ Long An (điều tra viên) qua số điện thoại: 0964.178.239.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết danh tính của người trình báo sẽ được bảo mật, đề xuất khen thưởng cho tin báo hữu ích của các cá nhân, tổ chức giúp khám phá vụ án.

Theo thông báo mới nhất của Công an Bình Dương, quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên bàn tay của thi thể có gắn móng tay giả và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy. Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nam giới, có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi, có chiều cao 1,55m đến 1,59m. 

Nạn nhân được xác định tử vong khoảng 8 - 14 ngày trước khi được phát hiện (tử vong từ khoảng ngày 10-5 trở lại đây, phát hiện một phần thi thể ngày 24/5).

Nội dung chú thích ảnh

Túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy và móng tay giả được lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường

Về phần móng tay giả lẫn trong bộ phận tử thi, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho hay, do tính chất nghiêm trọng, phức tạp nên không loại trừ hai trường hợp nạn nhân nam có thể là đồng tính nam hoặc đối tượng gây án đánh lạc hướng cơ quan điều tra. 

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều