Công an thông tin vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể khi say rượu: Xác định 2 nam sinh thực hiện hành vi đồi bại

Sau khi nữ sinh còn lại đi mua nước uống, 2 nam sinh trong nhóm đã vào buồng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cô gái đang ở trong tình trạng say rượu không nhận thức được.

12/04/2021 23:47

Tối nay (12/4), Công an tỉnh Thái Nguyên đã thông tin ban đầu về vụ nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vào ngày 1/1/2021, nhóm học sinh gồm 6 nam, 2 nữ cùng sinh năm 2005 (trong đó 6 nam và 1 nữ là học sinh lớp 10 trường THPT Lương Phú và 1 nữ là học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình) tổ chức ăn uống tại nhà của 1 nam sinh trong nhóm.

Quá trình ăn uống có 1 nữ học sinh bị say rượu được đưa vào giường trong buồng nằm.

Sau khi ăn uống xong, nữ sinh còn lại đi mua nước uống, lúc này 2 nam học sinh trong nhóm đã vào buồng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh trong tình trạng nạn nhân say rượu không nhận thức được.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái nguyên đang thụ lý điều tra vụ án.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó vào ngày 26/3, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh tên T. bị hiếp dâm tập thể khi đang say rượu đã bị phát tán. Ngay khi phát hiện sự việc, ông D - bố của T. đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Được biết tại thời điểm xảy ra sự việc, T. chưa đủ 16 tuổi.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều