Công an xác minh vụ người phụ nữ bị tố bắt nhốt và dâm ô nam sinh 14 tuổi ở TP Thủ Đức

Hiện tại, bài đăng gốc do tài khoản Quách Thị Th. chia sẻ đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của người này.

04/05/2021 12:38

Tối 3/5, mạng xã hội lan truyền thông tin về vụ việc một người phụ nữ bị tố có hành động dâm ô với nam sinh 14 tuổi tại TP Thủ Đức.

Công an xác minh vụ người phụ nữ bị tố bắt nhốt và dâm ô nam sinh 14 tuổi ở TP Thủ Đức 0

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao những ngày qua

Theo chia sẻ của người đầu tiên đăng tải sự việc này lên mạng - tài khoản Quách Thị Th thì một người phụ nữ 35 tuổi đã có hành động bắt nhốt, dâm ô nam sinh 14 tuổi ngay tại nhà riêng của mình.

Trong bài viết, người này còn cho biết nam sinh sau đó đã kiệt sức, thậm chí bị chảy máu vùng kín. Đồng thời, người phụ nữ kia đã bỏ trốn khi gia đình nam sinh biết được sự việc và trình báo cơ quan chức năng.

Bài viết về vụ việc này nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ từ dư luận và hàng chục ngàn lượt chia sẻ lại trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 10 tiếng đồng, tài khoản Quách Thị Th đã gỡ bỏ bài đăng này trên trang cá nhân.

Công an xác minh vụ người phụ nữ bị tố bắt nhốt và dâm ô nam sinh 14 tuổi ở TP Thủ Đức 1

Người đăng bài đầu tiên hiện đã gỡ bỏ bài viết trên trang cá nhân

Mới đây, báo Người lao động đưa tin, Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết đang làm rõ thông tin đăng tải trên facebook về việc người phụ nữ 35 tuổi dụ dỗ nam sinh 14 tuổi đến nhà để thực hiện hành vi dâm ô. Tuy nhiên, qua xác minh ban đầu công an chưa ghi nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Nguồn tin của báo Tuổi trẻ cũng cho hay, hiện Công an phường Hiệp Bình Chánh đã trao đổi với lực lượng an ninh mạng để xác minh, truy xét chủ tài khoản trên để làm rõ động cơ của việc đăng tải bài viết gây xôn xao này.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều