#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Công chiếu phim giữa mùa dịch - động thái lạ của nhà sản xuất Viettel Media

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 nổi lên ở Việt Nam đúng vào dịp các tác phẩm điện ảnh Trạng Tí và Thiên thần hộ mệnh vừa ra rạp. Đang trên đà thắng lớn tại phòng vé, nhà sản xuất các bộ phim này đành ngậm ngùi đóng gói tác phẩm, chờ dịch bệnh đi qua để ra rạp trở lại.

10/06/2021 10:14

Không chỉ Trạng Tí Thiên thần hộ mệnh, hàng loạt sản phẩm khác của điện ảnh Việt Nam vốn đã được lên lịch cho một mùa hè bội thu cũng đành lỗi hẹn với phòng vé. Các bộ phim đang được khán giả chờ đợi như Rừng thế mạng, Bóng đè, Đêm tối rực rỡ nằm trong số những tác phẩm 'không may' bị hoãn công chiếu vô thời hạn.

Trong bối cảnh này, việc nhà sản xuất Viettel Media tuyên bố khởi chiếu phim điện ảnh Điên Tối là tin tức khiến giới yêu điện ảnh bất ngờ. Tuyên bố này còn trở nên 'kỳ lạ' hơn khi nhà sản xuất cho biết phim sẽ không chỉ được công chiếu trên các hạ tầng VOD như TV360 và FPT Play mà còn được phân phối song song hoàn toàn miễn phí trên các hạ tầng mạng xã hội Mocha và Youtube.

Poster phim Điên Tối

Poster phim Điên Tối

Điên Tối có gì khác biệt khiến nhà sản xuất lựa chọn hình thức công chiếu 'không giống ai' này? Đây là câu hỏi mà giới yêu phim đang tò mò đặt ra và mong muốn tìm thấy câu trả lời sau thời điểm công chiếu 19h30 ngày 10/6. Còn giới trong nghề cũng đang hồi hộp muốn biết Viettel Media liệu có thể thành công khi là người tiên phong theo đuổi hình thức phát hành 'lạ' này.

Được biết trước khi đưa Điên Tối lên Youtube, Viettel Media cũng đã phát hành thành công siêu phẩm show truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ trên hạ tầng này. Chỉ lên hạ tầng sau các kênh truyền hình 30 phút, kênh Youtube Sao Nhập Ngũ trong suốt quá trình phát hành show Sao Nhập Ngũ mùa thứ 9 đã đem về con số lợi nhuận gấp đôi chi phí sản xuất. Có thể rằng kinh nghiệm kinh doanh thành công các sản phẩm nội dung số trên hạ tầng Youtube đã khiến Viettel Media tự tin đưa ra quyết định đưa phim điện ảnh Điên Tối lên hạ tầng này.

Điên Tối khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

Trailer chính thức của Điên Tối

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Tú Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều