Cristiano Ronaldo bị cảnh sát thu thập mẫu ADN vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ

Sự việc xảy ra từ năm 2009 và người phụ nữ có tên Kathryn Mayorga đã đích thân tố cáo hành vi cưỡng hiếp của Ronaldo.

12/01/2019 16:50

Người hâm mộ bóng đá thế giới không còn quá bất ngờ với những lùm xùm tình ái của chàng tiền đạo tài năng Cristiano Ronaldo. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây cầu thủ đang khoác áo câu lạc bộ Juventus lại khiến nhiều người bất ngờ vì bị một người phụ nữ tố cáo vì hành vi cưỡng hiếp.

Ronaldo bị tố cáo vì hành vi cưỡng hiếp phụ nữ

Ronaldo bị tố cáo vì hành vi cưỡng hiếp phụ nữ

Cụ thể, Kathryn Mayorga cho biết cô đã bị Ronaldo xâm hại từ năm 2009 khi hai người gặp nhau tại một khách sạn ở Las Vegas. Mayorga khẳng định khi đó cô được mời đi ngắm cảnh tại căn hộ penthouse của Ronaldo, sau đó lợi dụng lúc cô đang thay đồ để bước vào chiếc bồn jacuzzi, cầu thủ này đã bất ngờ tấn công và thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Cristiano Ronaldo bị cảnh sát thu thập mẫu ADN vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ 1

Ronaldo và Kathryn Mayorga đã gặp nhau tại một khách sạn ở Las Vegas 

Ronaldo và Kathryn Mayorga đã gặp nhau tại một khách sạn ở Las Vegas 

Trước những lời tố cáo của Kathryn Mayorga, Ronaldo kiên quyết phủ nhận việc cưỡng hiếp và khẳng định sự việc ở Las Vegas năm 2009 là hoàn toàn xuất phát từ sự đồng thuận của hai bên. Vì thế việc xuất hiện mẫu ADN của tiền đạo người Bồ Đào Nha trên chiếc váy của Mayorga là hoàn toàn có thể. 

Hiện tại các nhà chức trách ở Las Vegas vẫn đang tiếp tục phát lệnh yêu cầu thu thập mẫu ADN của Cristiano Ronaldo để phục vụ điều tra. Và phía CR7 cũng cho biết anh sẵn sàng hợp tác với cảnh sát trong quá trình làm sáng tỏ sự việc. 

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều