Đà Nẵng: Bảo vệ BV Phụ sản – Nhi đòi tiền người nhà bệnh nhân bị đuổi việc

Bảo vệ yêu cầu người nhà bệnh nhân nộp 300.000 đồng mới được vào thăm nuôi, vụ việc đã dậy sóng MXH Đà Nẵng.

12/04/2021 17:47

Liên quan đến vụ ồn ào bảo vệ BV Phụ sản – Nhi Đà Nẵng ‘vòi tiền' người nhà bệnh nhân, mới đây phía BV cho biết bảo vệ trên đã bị sa thải.

Cụ thể, đại diện BV Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết công ty đối tác – Công ty CP Dịch vụ và Bảo vệ An Ninh đã sa thải ông Phạm Văn Công – nhân viên bảo vệ, người đã có hành vi đòi tiền sai quy định với người nhà bệnh nhân vào thăm nuôi ở BV này.

Đà Nẵng: Bảo vệ BV Phụ sản – Nhi đòi tiền người nhà bệnh nhân bị đuổi việc 0

Khu vực khám bệnh ở BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

Vụ việc dậy sóng MXH ở Đà Nẵng được ông Phạm Thành chia sẻ. Ông Thành kể lại quá trình mình vào viện hỗ trợ vợ chăm con bị sốt nhưng đến nơi bảo vệ BV không cho vào và yêu cầu ông Thành nộp 300.000 đồng. Thu khoản phí vô lý và tất nhiên không có trong quy định khiến ông Thành bức xúc đăng lên mạng tố cáo.

Ngay sau khi nhận được phản ứng, BV Phụ sản – Nhi đã mời các bên lên làm việc. Bảo vệ Phạm Văn Công thừa nhận hành vi và cho đến hôm nay đã bị sa thải.

Cùng với nhiều bệnh viện ở Đà Nẵng, BV Phụ sản – Nhi trong thời gian hiện tại tăng cường quản lý, giám sát người ra – vào viện để phục vụ công tác phòng chống Covid-19.

 

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều