Đại diện của HLV Park Hangseo muốn bàn thêm điều khoản gia hạn hợp đồng

VFF đã gửi đề nghị tới đại diện của ông Park Hang Seo về việc đàm phán gia hạn hợp đồng từ đầu tháng 10 nhưng hai bên vẫn chưa thể ngồi lại để bàn bạc.

16/10/2021 19:46

Trong khi HLV Park Hang-seo vẫn đang miệt mài làm việc với U22 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 thì ở Việt Nam, VFF đang tiến hành bàn bạc lại chuyện gia hạn hợp đồng với ông thầy người Hàn. Theo lịch, sáng nay 16/10, hai bên sẽ ngồi lại để bàn bạc về các thoả thuận chi tiết trong hợp đồng. Tuy nhiên, cuối cùng ngày thoả thuận đã được dời sáng giữa tháng 11. Cụ thể, phía VFF đã tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với thầy Park sau trận gặp Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Nếu không có gì phát sinh thêm thì VFF sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo thêm 1 năm.Trước đó, hợp đồng được ký vào năm 2019 và đã gia hạn thêm 3 năm. Nếu như ông Park vẫn có thể đảm bảo công việc, không gặp vấn đề gì về sức khoẻ hay sự cố cá nhân thì hai bên sẽ tiếp tục gia hạn tới tháng 1/2022.

VFF đang muốn đàm phán để gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa với HLV Park Hang-seo

VFF đang muốn đàm phán để gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa với HLV Park Hang-seo

VFF cho biết kết quả 4 trận thua liên tiếp của Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 không ảnh hưởng tới quyết định gia hạn hợp đồng với thầy Park. Các trận thua này thực tế không bất ngờ vì các đối thủ của Việt Nam đều mạnh. Việc lọt vào vòng loại thứ 3 đã là kì tích của đội tuyển Việt Nam. Kết quả này là điều bổ ích với các cầu thủ và bóng đá Việt Nam. Một đại diện của VFF nói: ''Chúng tôi đánh giá cao những cống hiến của HLV Park Hang Seo đối với bóng đá Việt Nam. Với trách nhiệm của mình, VFF cũng hỗ trợ tối đa, đáp ứng những yêu cầu tốt nhất về chuyên môn, tài chính để HLV Park Hang Seo làm việc'.

Được biết, từ đầu tháng 10, VFF đã gửi đề nghị tới đại diện của ông Park Hang Seo về việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Dự kiến, có thể hai bên sẽ gặp nhau sau khi HLV Park trở về từ vòng loại U23 châu Á 2022 vào đầu tháng 11 tới. Thầy Park từng chia sẻ trao toàn bộ quyền quyết định cho người đại diện.

Ông nói: 'Công ty quản lý của tôi sẽ hỗ trợ mọi việc. Tôi tin vào người đại diện của mình. Nếu để tôi phải lo nghĩ chuyện hợp đồng, tôi sẽ không thể tập trung vào công việc chính là huấn luyện. Ngày 31/1/2022, hợp đồng sẽ hết hạn nhưng còn điều khoản có thể gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, điều này vẫn cần thỏa thuận với VFF'.

Ông Park cũng cho rằng dù VFF có muốn mà phía đại diện của ông không muốn thì cũng không thành. Vì thế hai bên cần một tiếng nói chung.

>> Xem thêm: HLV Park di chuyển sang UAE để dẫn dắt U23 Việt Nam

Theo Bn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều