#Bé gái 21 tháng tuổi nghi bị bắt cóc, sát hại ở Hà Nội

Dân mạng chia sẻ clip nghi nữ giúp việc ra tay bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi

Đoạn clip cho thấy người nghi là nữ giúp việc đã cho cháu bé lên xe máy rồi rồ ga phóng đi.

20/09/2023 18:05

google_Tiin.vn

Chiều 20/9, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera được cho là liên quan đến vụ việc bé gái 21 tháng tuổi nghi bị nữ giúp việc bắt cóc, sát hại.

Theo đó, vào khoảng vào khoảng 15h50 chiều 19/9, người phụ nữ nghi là giúp việc mặc áo khoác màu đỏ, quần màu đen. Sau khi đội mũ cho cháu bé, người phụ nữ bế cháu lên xe máy màu trắng rồi rồ ga phóng đi. 

 Clip nghi nữ giúp việc và bé gái 21 tháng tuổi trước khi cháu bé qua đời

Người phụ nữ trong clip bị tình nghi bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi để đòi tiền chuộc 1,5 tiền chuộc từ gia đình cháu bé.

Thông tin điều tra ban đầu, người này từng là giúp việc cho gia đình cháu bé. Sau khi thôi giúp việc, người nhà vẫn thuê kẻ này đưa đón cháu bé đi nhà trẻ. Trong quá trình làm việc, kẻ này bắt cóc cháu bé và đòi tiền chuộc gia đình nhà chủ. Được biết, gia đình đã chuyển cho kẻ bắt cóc số tiền 350 triệu đồng.

Xác minh ban đầu cho thấy, vụ bắt cóc xảy ra tại một khu đô thị nằm giáp ranh giữa huyện Gia Lâm, TP Hà Nội và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nội dung chú thích ảnh

Nơi tìm thấy thi thể cháu bé ở Hưng Yên

Đến chiều 20/9, lực lượng chức năng phát hiện thi thể bé gái tại khu vực một mương nước, trên địa bàn xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hiện, công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng điều tra vụ việc cháu bé 21 tuổi nghi bị bắt cóc, sát hại.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều