Dàn sao HAGL múa cồng chiêng với Hoa hậu, bị nhận xét là 'tùy tiện' và 'phi khoa học'

Ban huấn luyện cũng như các cầu thủ HAGL đã có cuộc gặp mặt với các Hoa hậu Việt Nam vào tối qua (27/3).

28/03/2021 10:07

Cụ thể, toàn đội HAGL vừa có hoạt động giao lưu, múa cồng chiêng với các Hoa hậu Việt Nam trong khuôn khổ một chuỗi chương trình về chạy marathon. Những ngôi sao đội bóng Phố Núi như Công Phượng, Văn Thanh… tỏ ra khá rạng rỡ khi tham gia hoạt động này.

Về phía HLV Kiatisuk, ông cũng tỏ ra khá thân thiện khi có những trò chuyện với các Hoa hậu. Chiến lược gia người Thái Lan có vốn tiếng Việt và tiếng Anh đủ dùng nên ông hoàn toàn tự tin trong việc giao lưu với những người đẹp.

Trên MXH, cụ thể là trong một bài đăng trên trang facebook cá nhân của cựu tuyển thủ QG Đặng Phương Nam, cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với hành động trên của toàn đội HAGL. Nhiều ý kiến cho rằng các cầu thủ nên thả lỏng nghỉ ngơi khi vào 17h00 hôm nay (28/3), đội bóng Phố Núi sẽ tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà tại vòng 6 V.League.

Đây là một trận đấu rất quan trọng với Kiatisuk và các học trò. Nếu thắng, họ sẽ duy trì được ngôi đầu trên BXH. Bản thân đối thủ của  HAGL cũng không có được phong độ cao, do vậy cơ hội để đạt được 3 điểm của đội chủ nhà là vô cùng sáng sủa.

Dàn sao HAGL múa cồng chiêng với Hoa hậu, bị nhận xét là 'tùy tiện' và 'phi khoa học' 0

Dàn sao HAGL múa cồng chiêng với Hoa hậu, bị nhận xét là 'tùy tiện' và 'phi khoa học' 1

Dàn sao HAGL múa cồng chiêng với Hoa hậu, bị nhận xét là 'tùy tiện' và 'phi khoa học' 2

Toàn đội HAGL trong buổi gặp gỡ với các Hoa hậu Việt Nam

Toàn đội HAGL trong buổi gặp gỡ với các Hoa hậu Việt Nam

Ở phần bình luận, nhà báo Minh Hải và cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam tỏ ra khá gay gắt với việc các cầu thủ HAGL tham gia hoạt động giao lưu kể trên. Theo nhà báo Minh Hải, đây là hành động tùy tiện và rất phi khoa học.

Theo Vân Đào/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều