Đang ngủ thì tỉnh dậy vì có tiếng động, hôm sau người đàn ông tá hỏa phát hiện phụ nữ khỏa thân trong nhà

Vụ việc kỳ lạ này đang thu hút sự chú ý của dư luận Mỹ.

07/04/2021 08:32

Đang ngủ thì tỉnh dậy vì có tiếng động, hôm sau người đàn ông tá hỏa phát hiện phụ nữ khỏa thân trong nhà 0

(Ảnh minh họa)

Vào ngày 29/3 vừa qua, 1 người đàn ông ở bang Texas của Mỹ đang chìm vào giấc ngủ thì đột nhiên bị thức giấc bởi 1 âm thanh lạ phát ra trong nhà. Người đàn ông này tin rằng có người đã đột nhập vào nhà mình, song vì 1 lý do nào đó, anh ta đã không đi kiểm tra nhà mình.

Đến sáng hôm sau, tức ngày 30/3 khi vào các phòng ngủ trong nhà để kiểm tra, người đàn ông mới tá hỏa phát hiện 1 phụ nữ trong tình trạng khỏa thân đang nằm ngủ trên 1 chiếc giường ngủ của anh.

Điều quan trọng là, anh ta không hề quen biết người phụ nữ này. Quá bất ngờ và có 1 chút hoảng sợ, người đàn ông đã báo cảnh sát.

Người đàn ông ở Texas đã phải báo cảnh sát sau khi phát hiện 1 phụ nữ khỏa thân ngủ trong nhà anh ta.

Người đàn ông ở Texas đã phải báo cảnh sát sau khi phát hiện 1 phụ nữ khỏa thân ngủ trong nhà anh ta.

Theo thông tin của tờ Killeen Daily Herald, khi đến nơi, các cảnh sát ở Sở Cảnh sát Killeen của thành phố Killeen cũng đã vô cùng sửng sốt trước sự việc kỳ lạ này.

Người phụ nữ đột nhập vào nhà của nạn nhân được xác định là Jovita Vaughn, 28 tuổi, còn được biết đến với tên gọi là Jovita Garza. Thậm chí sau khi cảnh sát có mặt, Jovita vẫn từ chối nhúc nhích.

Jovita Vaughn, 28 tuổi đã đột nhập vào nhà của 1 người đàn ông, khỏa thân và ngủ ở 1 trong các phòng ngủ tại đây.

Jovita Vaughn, 28 tuổi đã đột nhập vào nhà của 1 người đàn ông, khỏa thân và ngủ ở 1 trong các phòng ngủ tại đây.

Jovita đã khai với các cảnh sát rằng cô ta từng sống ở căn hộ này vào năm 2009, và cảm thấy bản thân có quyền được ngủ ở đây.

Vì cô gái khăng khăng từ chối rời khỏi hiện trường, nên cảnh sát đã buộc phải bắt giữ cô.

Không rõ những lời khai của Jovita có đúng sự thật không. Tuy nhiên, được biết, trong quá trình bắt giữ, Jovita thậm chí đã cư xử vô cùng bất bình thường. Cô ta còn nhổ nước bọt vào 1 sĩ quan cảnh sát.

Hiện người phụ nữ lập dị này đang được giam giữ tại nhà tù hạt Bell để chờ cảnh sát điều tra với các tội danh đột nhập nhà trái phép và chống người thi hành công vụ và có hành vi ứng xử không phù hợp.

Theo Daily Star

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều